“Batman” ความหล่อหลังหน้ากาก

โดย / / 5,581 views

KOR_5259-Edit

“อนันต์ เหลืองประดิษฐ์” กับบทบาทบนหน้ากาก Batman 

สาเหตุที่ผมเเต่งตัวเเบบนี้เพราะผมมีจุดประสงค์ที่จะสร้างทริปเเละออกทริปเพื่อที่จะช่วยเหลือเด็กๆ ทำบุญเกี่ยวกับเด็กกำพล้าเเละเด็กพิการหรืออะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับเด็กผมก็จะไป ส่วนจุดเริ่มต้นของผมนั้นก็คือส่วนตัวผมนั้นอยากทำบุญเเล้วก็มานั่งคิดว่าจะทำยังไงให้เด็กๆชอบเด็กๆรักเรากล้าที่จะเข้าหาเรา ผมจึงต้องหามุมมองหรือ Super Hero ที่เด็กๆชอบ โดยถ้าผมไปทำบุญเเบบปกติใส่ชุดธรรมดาทั่วไปมันก็จะดูปกติผู้คนที่พบเห็นก็คิดว่าเป็นเรื่องปกติไปเเต่ถ้าเราเเต่งตัวเเปลกให้เป็นจุดเด่น เราก็จะมีจุดเด่น จากที่คนนู้นคนนี้มองเเละคนที่พบเห็นก็จะเข้ามาถ่ายรูปด้วยกันเเละมีความสุขจากการสุงเกตุรอยยิ้มจากผู้คนรอบข้างที่ผมเห็นเเละสัมผัส คือประมาณว่าตัวเค้าก็มีความสุขเเละเราเองก็มีความความสุขด้วยเช่นกัน

OAK_8151

บางทีนะตัวผมก็ไม่ได้กินข้าวทั้งวันเพราะคนเข้ามาขอถ่ายรูปเเต่เราก็มีความสุขมากๆจนลืมไปว่ายังไม่ได้กินข้าวเลย ส่วนที่ผมเลือกที่ต้องมาเเต่งเป็น Batman เพราะผมมองว่า Batman เป็นคนที่ดูมีพลัง มีความเท่เเละมีสเน่ห์ ไม่เหมือนกับตัวตลก  Batman นั้นจะดูนิ่งๆเก๊กท่าหล่อไว้อย่างเดียว

OAK_8197

เเละส่วนผมผมเองก็มีความชอบในรถมอเตอร์ไซด์ Big Bike อยู่เเล้ว ส่วนตัวผมเองนั้นมีอยู่ 2 คัน คือจะมี Ducati Monster 795 เเละก็ Honda CBR1000RR คู่ในกับผมในมาดของ Batman เนี่ยเเหละ เรียกได้ว่าเป็นคู่หูกันได้เลย

OAK_7965

ส่วนผมจะขี่รถออกต่างจังหวัดเฉพาะเวลาที่เพื่อนๆชวนไปทำบุญหรืออะไรที่เกี่ยวกับเด็กๆผมก็จะไป เวลาที่ไปทำบุญตัวเราก็ไม่ได้มีใครมาสนับสนุนทั้งในเรื่องของเเละเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ อย่างล่าสุดตัวผมก็ได้ไปทำบุญที่ อ.สัตหีบ ผมก็ได้ช่วยทำบุญกับสถานบันเด็กอ่อนทั้งในเรื่องของเงินทองพร้อมกับเเรงกายเเรงใจที่เราพร้อมจะทำเพื่อเด็กๆ คือเราก็ไม่ได้เหลือกินเหลือใช้อะไรขนาดนั้น เเค่เราอยากช่วยเหลือเด็กๆทำให้เด็กๆมีความสุข รถก็ยังผ่อน ส่วนผมก็คิดว่าคนคงรู้จักผมในช่วงวันเเม่ที่ตัวผมเเละกลุ่ม Super Hero ของผมได้ตั้งใจทำเพื่อสมเด็จพระราชินีอาจจะเป็นที่รู้จักกันในสังคมมากขึ้นจากงานนั้น ส่วนผมอยากฝากถึงเหล่าบรรดาคนที่มีความชอบในเรื่องของรถ Big Bike

  1. อย่าประมาท
  2. อย่าคึกคะนอง

OAK_8235

2 อย่างนี้ที่ผมอยากจะฝากไปถึงทุกๆท่านที่เป็นชาว 2 ล้อด้วยกันเพราะ 2 อย่างนี้คือจุดอันตรายเลยครับเพราะถ้าคุณมีความสามารถจริงผมอยากให้คุณไปเเสดงให้เต็มที่ในสนามเเข่งดีกว่า เดี๋ยวนี้โอกาสเยอะเเยะไป สุดท้ายนี้ขอขอบคุณเเละฝากติดตามเว็บไซด์ www.motonaked.com เเละฝากติดตาม Facebook ของผมด้วยครับ “อนันต์ เหลืองประดิษฐ์”

OAK_8097

OAK_8128

OAK_8144

OAK_7926

OAK_7897

OAK_8157

Comments