“ฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ เตรียมกลับมาบิด Moto2 2016

โดย / / 1,504 views

_gp_9905.gallery_full_top_md

FIM (สมาพันธ์จักรยานยนต์นานาชาติ) ประกาศรายชื่อนักบิดที่ร่วมการเเข่งขันในรุ่นของ Moto2 2016 ออกมาช่วงกลางดึกของวันที่ 7 พฤศจิกายน โดยมีชื่อของยอดนักบิดไทยอย่างเจ้าฟิล์ม รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ ที่มีคู่หูเพื่อนร่วมทีมอย่าง TAKAAKI NAKAGAMI  นักบิดสัญชาติญี่ปุ่น ภายใต้ชื่อทีม IDEMITSU HONDA TEAM ASIA

เจ้าฟิล์ม รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ ที่เคยมีประสบการณ์ในการเทสรถเเข่ง Moto2 ให้กับทีม IDEMITSU HONDA TEAM ASIA ในช่วงเดือนกันยายน 2558  ได้มีชื่อร่วมเข้าการเเข่งขันในรายการ World Series อย่าง Moto2 พร้อมที่จะลุยศึกในฤดูกาล 2016  ด้วยการร่วมงานกับทีม IDEMITSU HONDA TEAM ASIA โดยมีนักบิดร่วมทีมที่มากประสบการณ์อย่าง TAKAAKI NAKAGAMI ซึ่งมีผลงานที่ดีในฤดูกาล 2015 ที่ผ่านมา TAKAAKI NAKAGAMI สามารถคว้าตำเเหน่งบนโพลเดี้ยมได้เป็นของตัวเองในครั้งเเรกเมื่อไม่กี่สนามที่ผ่านมา

TAKAAKI NAKAGAMI

498771

ทั้งนี้ทาง FIM (สมาพันธ์จักรยานยนต์นานาชาติ) ได้ประกาศรายชื่อออกมาอย่างไม่เป็นทางการ ซึ่งต้องรอการยืนยันอีกทีจากทาง FIM ผู้จัดการเเข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงเเชมป์โลก ดังนั้นมีเเววว่าเเฟนๆชาวไทยจะมีลุ้นกันอีกครั้งกับการกลับมาของเจ้าฟิล์ม รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ ในศึก Moto2 2016 เร็วๆนี้อย่างเเน่นอน

รายชื่ออย่างไม่เป็นทางการ

moto2-2016-entry

Comments