ชมย้อนหลัง! [HD] ศึก MotoGP #TheGrandFinale สนามสุดท้าย Valencia Grand Prix

โดย / / 16,294 views

46-rossi_dscf1866.gallery_full_top_lg

ในที่สุดก็ถึงบทสรุปเรียบร้อยกันไปแล้ว กับการเเข่งขันที่มีผู้ชมนับร้อยล้านคนที่คอยดูศึก MotoGP #TheGrandFinale ที่กำลังรอชมการเเย่งชิงตำเเหน่งเเชมป์โลกระหว่างคู่ทีมเมท Movistar Yamaha ระหว่าง Valentino Rossi กับ Jorge Lorenzo หลังจากที่ในสนามเซปังที่ผ่านมามีเรื่องราวให้ติดตามกันมามากมาย

 

การแข่งขันจะเป็นอย่างไร จะสนุกสนาม ลีลาการขับขี่ของ Valentino จะไล่ขึ้นมายังไงมาชมย้อนหลังที่นี่กะเรา MotoNaked.com เลยครับ

ชมย้อนหลังสนาม Valencia

โดยในสนามสุดท้ายนี้ บทสรุปของแชมป์ประเภทนักแข่งลงมาที่ Jorge Lorenzo ที่สามารถคว้าเเชมป์โลกสมัยที่ 3 ในรุ่น MotoGP ไปครอง ด้วยการทำ Perfect Pole คือทั้งควอลิฟายด์ และการแข่งขัน เก็บตำแหน่ง “ที่ 1” ไปทั้งคู่

โดย Valentino Rossi ที่ถึงจะพลาดท่าออกสตาร์ทในกริดสุดท้ายนั้น แต่กลับสามารถไล่แซงรถอีก 22 คันขึ้นมาจนจบการแข่งขันไปในอันดับที่ 4 ถึงจะไม่สามารถคว้าแชมป์ครั้งที่ 10 ได้ แต่ก็ได้รับการยินดี และตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ทั่วโลกเลยทีเดียว แม้กระทั้งเหล่าผู้คนที่มีชื่อเสียงในวงการต่างๆที่ลงมาเดินกันใน Grid walk (เดินที่จุดสตาร์ทก่อนการแข่งขัน) หลายๆคน เช่น Mark Webber (อดีตนักแข่ง F1) ก็ยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า Valentino คือคนที่พวกเขาลุ้นไปด้วยกัน

นอกไปจากนั้น  MotoNaked.com ขอร่วมแสดงความยินดีกับทีม Movistar Yamaha กับ “Triple Crown” หรือมงกุฎสามวงกับ

  • Team Title – แชมป์ประเภททีม
  • Constructor Title – แชมป์ประเภทโรงงานผู้ผลิต
  • Rider Title – แชมป์ประเภทผู้ขับขี่

ผลการเเข่งขัน 

Screen Shot 2558-11-09 at 1.24.22 PM

Comments