วันนี้ 11 พ.ย. 2558 ทาง Yamaha Riders Club ได้มีพิธีการเปิด โชว์รูมใหม่บนถนนเกษตร-นวมินทร์อย่างเป็นทางการ และทางเรา MotoNaked.com ก็ขอขอบคุณที่ให้เราได้เป็นส่วนนึงในงานนี้ พร้อมด้วยแขกมากมายทั้งผู้บริหารระดับสูงของทาง Yamaha Motors ประเทศญี่ปุ่น และประเทศไทย ที่ร่วมเดินทางมาเพื่อแสดงความยินดีภายในงาน
โดยในงานได้มีการเปิดม่านกับรถใหม่ 2 รุ่น และอีก 1 รุ่นพิเศษ คือ FJ-09 (MT-09 Tracer), Bolt C-Spec Cafe, YZF-R1 Limited Edition 60th Anniversary สำหรับภาพบรรยากาศในงานเดี่ยวเราจะนำมาเสนอในโอกาสต่อไปนะครับ
FJ-09 (หรือ MT-09 Tracer) รถกึ่ง Touring Adventure ที่มีพื้นฐานจาก MT/FZ-09 (ดู Preview รูปลักษณ์ FJ-09 คลิ๊กที่นี่เลยครับ)
- โดยปรับปรุงระบบกันสะเทือนใหม่
- ชุดถังน้ำมันใหม่
- ระดับแฮนด์ที่ทำให้ท่านั่งสบายมากขึ้น
- มีการเพิ่มแร็คกระเป๋าข้างติดมาในตัวเลย
Bolt C-Spec Cafe กับ Cruiser ที่ปรับปรุงขึ้นมาจาก Bolt R-Spec แต่ (ดู Preview รูปลักษณ์ Bolt C-Spec คลิ๊กที่นี่เลยครับ)
- มีการไล่เฉดสีใหม่ให้เหมาะกับ Cafe Style มากขึ้น
- แฮนด์บาร์ ถูกเปลี่ยนองศาให้มีท่านั่งที่ดุดันมากขึ้น
- ปรับท่านั่งให้ขับขี่ได้ “สนุก” ขึ้น
YZF-R1 Limited Edition 60th Anniversary (ดู Preview รูปลักษณ์ YZF-R1 Limited Edition คลิ๊กที่นี่เลยครับ)
- คือ R1 2015 ตัวธรรมดา ที่มีการปรับแฟริ่งเป็นลายฉลองครบรอบ 60 ปีของ Yamaha นั่นเอง
- ทั้งนี้เราได้ยินว่าน่าจะมีการจำกัดจำนวนไว้แค่ “10 คัน” นะครับ ใครสนใจก็รีบๆเลย
MotoNaked.com ครบทุกเรื่องราว มากทุกรายละเอียด ไวทุกสถานการณ์ (พอหล่ะๆ ^^)
Comments