คอนเฟิร์มแล้ว!!! Norton Motorcycles พร้อมลุยตลาดในไทยต้นปี 2016

โดย / / 13,936 views

norton-motorcycles-logo

Norton Motorcycles แบรนด์บิ๊กไบค์สไตล์คลาสสิคสายพันธุ์อังกฤษ ที่หลายๆ คนอาจจะคุ้นหูอยู่บ้างจากการที่ก่อนหน้านี้ได้มีผู้นำเข้าอิสระได้นำเข้ามาจำหน่ายบ้างแล้ว ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี จนมีหลายๆคนต่างก็รอคอยว่าเมื่อไหร่กันนะ ที่จะมีตัวแทนจำหน่าย และเข้ามาทำตลาดกันอย่างเป็นทางการในไทยเสียที เพราะยังมีสาวกที่ต้องการ Norton Commando 961 มาครอบครองเป็นเจ้าของกันไม่มากก็น้อย

ล่าสุดทีมงาน MotoNaked ได้รับข่าวจากแหล่งข่าวในอุตสาหกรรมบิ๊กไบค์มาแล้วครับว่า Norton Motorcycles เตรียมพร้อมที่จะลุยตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว โดยผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งโดย Norton Motorcycles (UK) Ltd และพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวในไทยประมาณ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2016 แน่นอน (หรืออาจจะเร็วกว่านี้เป็นช่วงมกราคม 2016)

SF-(1)

ซึ่งกลุ่มทุนที่นำ Norton Motorcycles มาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ คือ Legendary Motors ที่ได้ผู้บริหารอย่าง ศรา จุฑารัตนกุล มากุมบังเหียน ผันตัวเองเข้ามาสู่วงการบิ๊กไบค์รายใหม่ของไทย และถือว่าเป็น Exclusive Distributor รายเดียวในบ้านเรา

การมาของ Norton Motorcycles ในไทยนั้นต้องบอกว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ส่วนหนึ่งนักลงทุนต้องเห็นช่องทางอะไรสักอย่างในตลาดประเทศไทย รวมถึงเม็ดเงินมหาศาลในการลงทุนช่วงแรก เพราะจะมีการลงทุนนำเข้าอุปกรณ์ทุกอย่างที่ใช้ในการเซอร์วิส รวมถึงช่างฝีมือชำนาญการที่ส่งไปอบรมถึงประเทศอังกฤษเลยทีเดียว นอกจากนั้นโชว์รูมที่จะใช้เป็นอาคารทำการ ก็ตั้งอยู่ในพื้นที่ชั้นในของ กรุงเทพฯ อีกด้วย

หากทีมงาน MotoNaked ได้ข้อมูลอัพเดทอย่างไร จะนำเสนอข่าวให้สาวก Norton Motorcycles ให้ทราบก่อนใครเช่นเคย

MotoNaked.com ครบทุกเรื่องราว เจาะลึกข่าววงใน ถูกต้องแน่นอน!

Comments