ชมคลิป Repsol Honda Team เปิดตัวรถเเข่ง “RC213V” ที่ Indonesia

โดย / / 207 views

ก่อนที่จะถึงช่วงการซ้อมหรือ MotoGP Official Test ครั้งที่ 2 ที่สนาม Phillip Island ประเทศ Australia เจ้าเด็กเเสบ Marc Marquez ควงคู่มากับคู่หูอย่าง Dani Pedrosa ได้เเวะมาเยือนประเทศ Indonesia เพื่อที่จะมาเปิดตัวรถเเข่งคันใหม่ของทาง Repsol Honda Team กับรถเเข่งในปี 2016 รหัส “RC213V” พร้อมประกาศทวงคืนแชมป์โลก

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ กรุงจากาต้า ทาง Repsol Honda Team พร้อมด้วย Mr. Imam Nahrawi รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬาและเยาวชน ของ Indonesia ได้ร่วมกันเตะฟุตซอลการกุศลกับรัฐมนตรีเเละสื่อมวลชล โดยทางรัฐมนตรีของ Indonesia มีเเผนกับการที่จะเป็นเจ้าภาพในการจัดการเเข่งขัน MotoGP ในอนาคตอีกด้วย

00_pres_jakarta_0757.big

ส่วนกิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Marquez เเละ Pedrosa 2 ดาวบิดจาก Repsol Honda Team รวมถึง Shuhei Nakamoto รองประธาน HRC กับ Livio Suppo ประธานของทีม ร่วมกันเปิดตัวรถเเข่งที่จะใช้ลุยศึก MotoGP 2016 กับเจ้า “RC213V” ที่สนาม Sentul International Circuit ต่อหน้าเเฟนๆชาวอินโดนีเซีย

นับได้ว่าเป็นครั้งที่ 2 ที่ทาง Repsol Honda Team ได้มาเปิดตัวทีมเเข่งอย่างเป็นทางการที่ประเทศ Indonesia ก่อนที่จะเดินทางไปทำการซ้อม MotoGP Official Test วันที่ 17-19 กุมภาพันธ์นี้ ณ Phillip Island ประเทศ Australia

“ประเทศนี้มีความสำคัญกับ Repsol Honda Team เป็นอย่างมาก เเละพวกเราก็มีความสุขที่ได้มาเยือนที่นี่ เเละเราก็รู้สึกดีที่ทาง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬาและเยาวชน ของ Indonesia ได้มีเเผนการที่จะจัดการเเข่งขัน MotoGP ที่นี่ ซึ่งในอาทิตย์หน้า Marc Marquez เเละ Pedrosa ก็ต้องทำงานอย่างหนักในช่วงฝึกซ้อมครั้งที่ 2 เพื่อที่จะพัฒนาระบบ Software ตัวใหม่ รวมถึงยางเเบรนด์ใหม่อย่าง Michelin โดยทางเราก็ได้พยายามศึกษาเเละเเก้ปัญหาต่างๆกับเครื่องยนต์ตัวใหม่ เพื่อให้ Marquez เเละ Pedrosa ทำการไล่ล่าเเชมป์มาครองได้อย่างไม่มีข้อผิดพลาด” Shuhei Nakamoto กล่าว

 

 

Comments