มาเเล้ว!! คลิปย้อนหลัง {HD} “WSBK” รุ่น Superbike 1,000cc. ทั้ง 2 Race สนาม TT Assen

โดย / / 1,713 views

สำหรับคนที่พลาดการเเข่งขัน World Superbike Championship สนาม TT Assen ประเทศเนเธอร์เเลนด์ ทางทีมงาน MotoNaked.com ก็ไม่พลาดที่จะจัดมานำเสนอให้เพื่อนๆได้รับชมกันอย่างไม่ขาด

ซึ่งผลการเเข่งขันใน Race 1 Jonathan Rea เเห่ง Kawasaki Racing Team เเชมป์โลกคนล่าสุด กลับมาทวงชัยชนะในการเเข่งขัน Race 1 ส่วนอันดับที่ 2 ตกเป็นของ Chaz Davies จาก Aruba.it Racing Ducati เเชมป์เก่าจากสนามที่เเล้ว ยังคงฟอร์มเเรงไม่มีหยุด ควบ Ducati Panigale R เข้าเส้นชัยไปอันดับที่ 2 ได้สำเร็จ ขณะที่ Nicky Hayden ขวัญใจเเม่ยกจาก Honda Superbike Team คว้าโพลเดี้ยมเเรกในการเเข่งขัน WSBK ในอันดับที่ 3

คลิปย้อนหลัง WSBK ใน Race 1

ในส่วนเกมการเเข่งขันใน Race ที่ 2 นี้ เป็นทางด้าน Jonathan Rea เเห่ง Kawasaki Racing Team คว้าดับเบิ้ลเเชมป์ให้ตัวเองอีกครั้งส่วนอันดับที่ 2 เช่นเคยกับเพื่อนร่วมทีม Kawasaki Racing Team อย่าง Tom Skyes ที่ไล่ตามกดดัน Jonathan Rea อย่างเมามันส์ เเละคว้าตำเเหน่งรองชนะเลิศไปครอง ขณะที่เจ้าหนู “Mickey” หรือ Michael Van Der Mark จาก Honda World Superbike Team ขับได้อย่างไร้ความกดดัน โดยทิ้งห่าง Lorenzo Savadori จาก IodaRacing Team ถึง 10.318 วินาที

คลิปย้อนหลัง WSBK ใน Race 2

Comments