“เจ้าฟิล์ม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ โพสภาพล่าสุดพร้อมรอยยิ้ม พร้อมลั่นขอลุยศึก Moto2 ที่ Le Mans ต่อ!!!

โดย / / 187 views

ศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก MotoGP สนามที่ 4 ของฤดูกาล รายการ “Gran Premio Red Bull de España” ณ Jarez Circuit ประเทศสเปน ระยะทางต่อรอบ 4.4 กิโลเมตร โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา การเเข่งขันในรุ่น Moto2 แข่งทั้งหมด 26 รอบสนาม ซึ่งไฮไลท์คือการลงสนามของ รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดชาวไทยสังกัด IDEMITSU Honda Team Asia

“เจ้าฟิล์ม” ออกตัวจากกริดสตาร์ทอันดับที่ 21 แต่แล้วเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อนักบิดชาวไทย ประสบอุบัติเหตุล้มระหว่างเข้าโค้งแรกพร้อมกับ Xavi VIERGE นักบิดเจ้าถิ่นที่เกิดการเกี่ยวกันเอง ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัว รัฐภาคย์ ส่งโรงพยาบาลเพื่อเช็คอาการ ซึ่งปรากฏว่านักบิดชาวไทยปลอดภัยดี มีอาการบาดเจ็บที่แผ่นหลัง, นิ้วโป้งมือซ้าย, มีอาการวิงเวียนศรีษะเล็กน้อย แต่ไม่มีกระดูกส่วนใดหัก

ล่าสุด เจ้าฟิล์ม ก็ได้ออกมาประกาศผ่านโลก Social อย่าง Facebook ส่วนตัวให้เเฟนๆชาวไทยได้หายห่วงกับอาการบาดเจ็บไว้ว่า “ขอบคุณทุกๆคน ทุกๆกำลังใจนะครับ ตอนนี้ทุกอย่างโอเคครับ ไม่มีอาการบาดเจ็บรุนแรง รวมไปถึงศีรษะก็ปกติดีครับ ผมจะมุ่งมั่นและพยายามให้ดีที่สุดที่เลอมังค์ครับ”

Screen Shot 2559-04-26 at 5.49.21 PM

อย่างไรก็ตาม เจ้าฟิล์มก็ยังให้คำมั่นกับเเฟนๆชาวไทยไว้เเล้ว ว่าตนจะขอโฟกัสความตั้งใจในการเเข่งขันสนามหน้าที่ Le Mans ประเทศฝรั่งเศษในช่วงวันที่ 6-8 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ เเล้วมาติดตามเเบบชิดติดขอบสนามไปกับเรา MotoNaked.com

Comments