เปิดตัวเเล้ว!!! นาฬิกาเเบรนด์ดัง “Chronoforce” พร้อมดึง 2 นักบิดจาก Aprilia IodaRacing Project ร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดย / / 731 views

OAK_2043

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทางทีมงาน MotoNaked.com ได้รับเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัวนาฬิกาเเบรนด์ดังสัญชาติสวิสเซอร์เเลนด์อย่าง Chronoforce ที่ประกาศการเป็นผู้สนับสนุนรายใหม่ให้กับทีมเเข่งรถจักรยานยนต์ในรายการ WSBK หรือ World Superbike อย่าง “IodaRacing Project Superbike Team” โดยมีนักเเข่งชื่อดังอย่าง Alex De Angelis เเละ Lorenzo Savadori เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

OAK_1895

Chronoforce เป็นนาฬิกาที่ได้รับการออกเเบบโดยกลุ่มนักออกเเบบนาฬิกาเเละนักกีฬาประเภทผาดโผน เพื่อที่จะช่วยกันออกเเบบนาฬิกาที่ตอบสนองความต้องการของเหล่านักกีฬาที่ชื่นชอบในกีฬาผาดโผนทุกชนิด ผสานกับการนำเอา DNA ของการเเข่งขันมาใส่ไว้ในนาฬิกา ไม่ว่าจะเป็น อลูมิเนียม, Carbon Fiber เเละ ไททาเนียม มาใช้เป็นวัสดุส่วนหนึ่งของนาฬิกา บอกเลยห้ามพลาดสำหรับสาวกชาว Biker อย่างเราๆ

ด้วยความสัมพันธ์อันเเนบเเน่นของ Chronoforce พยายามที่จะพัฒนาเป็นนาฬิการะดับ Premium ที่กลายมาเป็นนาฬิกาเพื่อนักเเข่งทีม “IodaRacing Project” เเห่งเมืองเตอร์นี ประเทศอิตาลี เเละการร่วมมือกันเริ่มจาก Chronoforce เป็นส่วนหนึ่งในข้อมือของนักบิดเเชมป์โลกในรุ่น World Champion Superstock 1,000 อย่าง Lorenzo Savadori เเละ Alex De Angelis ในฤดูกาลนี้ด้วยรถ Aprilia RSV4RF

OAK_1976

เริ่มงานกันด้วยการกล่าวต้อนรับเเละขอบคุณผู้ที่เข้ามาร่วมงานในครั้งนี้ โดย Mr.Linardi (Marketing Director) ได้กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่ต้องการจะเป็นนาฬิการะดับโลกเหมือนกับทีมเเข่งทีมเเข่งที่ต้องการจะก้าวสู่ทีมเเข่งระดับโลก เป็นสิ่งที่ผลักดันให้เราพัฒนาสินค้า เพื่อผู้บริโภคระดับสากล ความร่วมมือเพื่อให้เป็นที่ยอมรับระดับโลกมาจาก การเเลกเปลี่ยนข้อมูลของการออกเเบบที่ทันสมัย บวกกับเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย เเละความเเม่นยำในการบอกเวลา”

OAK_1960

โดยภายในงานครั้งนี้ทาง Chronoforce ก็ยังได้เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ Series Of Chronoforce Timepiece ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยถึง 4 รุ่นด้วยกัน ได้เเก่

  • Model “CF 5252 G”
  • Model “CF 5260 G”
  • Model “CF 5261 G”
  • Model “CF 5262 G”

“เราตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอนาฬิการุ่นล่าสุดใน Collection ”Chronoforce Carbon 1″ ที่บรรจุอยู่ในตัวเรือนที่ทำจาก 316L Stanless Steel เเละด้าหน้าปัดทำจาก Carbon Fiber โดยนาฬิกาในรุ่นนี้จะใช้วัสดุ Carbon ที่ได้มาจากการผลิตที่ทันสมัยเหมือนที่ใช้ในการเเข่งรถมอเตอร์ไซค์ทางเรียบ ซึ่ง Carbon Fiber ที่ใช้ไม่เพียงมีน้ำหนักเบา เเต่ยังให้ความเเข็งเเรงที่มากกว่า” Mr.Adam Kho (General Maneger) กล่าว

OAK_1999

หลังจากสัมภาษณ์ผู้บริหารทั้ง 2 ท่านเสร็จก็มาถึงไฮไลท์ของงานกับการกลับมาเมืองไทยอีกครั้งสำหรับทั้ง 2 นักเเข่งจาก IodaRacing Project Team อย่าง Alex De Angelis เเละ Lorenzo Savadori ที่ให้เกียรติเข้ามาร่วมงานเปิดตัวของ Chronoforce เเละพร้อมให้สัมภาษณ์กันอย่างใกล้ชิด

OAK_2000

โดยเริ่มจากพี่ใหญ่ในทีมอย่าง Alex De Angelis อดีตนักเเข่งรายการดังอย่าง MotoGP ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเทศไทยไว้ว่า “ผมชอบเมืองไทยมากๆ ก่อนหน้านี้ช่วงสิ้นปีที่เเล้วผมก็ได้มาพักผ่อนกับครอบครัวพร้อมเคาท์ดาวกันที่ภูเก็ต ซึ่งผมประทับใจกับคนไทยมากๆ เพราะเวลาผมจะไปไหนมาไหนในที่ๆผมไม่รู้จัก ผมก็ต้องถามคนไทยว่า ผมจะไปที่นี่ยังไง คนไทยน่ารักมีน้ำใจตอบคำถามให้ผมด้วยรอยยิ้ม ทำให้ผมเเฮปปี้มากๆ

ส่วนตัวผมเองก็ต้องขอขอบคุณทาง Chronoforce ที่เข้ามาช่วยสนับสนุนทีมเรา เเละพร้อมที่จะโตไปกับเรา เพราะว่าเรามีเป้าหมายเดียวกันในการขึ้นไปอยู่ในเเถวหน้าของระดับโลก” Alex De Angelis กล่าว

OAK_2026

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งนักบิดหนุ่มไฟเเรงที่เพิ่งคว้าเเชมป์โลกในการเเข่งขัน World Superbike ในรุ่น Superstock 1000 ไปเมื่อปีที่เเล้วกับ Lorenzo Savadori “นี่เป็นครั้งที่ 2 ของผมในการมาเยือนประเทศไทย หลังจากครั้งเเรกที่ผมได้มาเเข่ง WSBK ที่สนามช้างฯ ไปเมื่อเดือนมีนาคม ส่วนตัวผมชอบอะไรในเมืองไทยหรอ ผมชอบอาหารไทย อาหารไทยมีรถชาติที่ถูกใจผมมากๆ รวมถึงคนไทยด้วย น่ารัก ให้การต้อนรับที่ดี

เเต่ผมก็ยังไม่เคยได้ไปเที่ยวในเมืองไทยเลย ถ้ามีเวลาว่าง ผมก็อยากจะมีโอกาสมาพักผ่อนเเละเที่ยวในเมืองไทยอีกสักครั้ง เเละสุดท้ายนี้ผมก็ต้องขอขอบคุณทาง Chronoforce ที่ให้สนับสนุนเราเเละให้โอกาสผมได้เป็น Brand Ambassador กับนาฬิการะดับโลก เเละผมพร้อมที่จะทำผลงานให้ดีที่สุดในการเเข่งขันที่ Sepang ประเทศมาเลเซียที่จะถึงเร็วๆนี้”

OAK_2028

ซึ่งภายในงานก็ยังได้รับเกียรติจาก Mr.Giampiero Sacchi (คนกลาง) หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม IodaRacing Project ก็ยังได้กล่าวถึง Chronoforce ไว้สั้นๆว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมมือกับนาฬิกาที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Chronoforce ที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องของเทคโนโลยีในการจับเวลาสำหรับเกมการเเข่งขันอันเร้าใจอย่าง World Motorsport”

OAK_2066-2

หลังจากเสร็จการสัมภาษณ์ผู้บริหารเเละนักเเข่งทั้ง 2 คน ถึงเวลาที่นักเเข่งทั้ง 2 คนพร้อมที่จะเเจกลายเซ็นต์เเบบ Exclusive ใกล้ชิดกันเเบบสุดๆ ที่ทาง Chronoforce ได้จัดเอาใจสาวก Biker ที่เดินผ่านไปผ่านมาในบริเวณงาน

OAK_2049

เซ็นต์กันเเบบสดๆ หาไม่ได้เเล้ว Exclusive เเบบนี้

OAK_2051

เชื่อกันหรือยังครับว่า 2 นักเเข่งนี้ ชอบเมืองไทยจริงๆ (เเอบอิจฉาในใจ)

OAK_2075

สุดท้ายนี้ทาง MotoNaked.com ต้องขอขอบคุณ Chronoforce ที่ได้ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของในงานเปิดตัวสุดยอดนาฬิกาเเบรนด์ดังอย่าง Chronoforce ครับ เเละสุดท้ายนี้จริงๆทางเราจะขอทิ้งให้เพื่อนๆได้รับชมภาพบรรยกาศภายในงานเเละอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานกับพริตตี้สาวสุดสวยที่ Chronoforce จัดมาให้ได้ชมอย่างเต็มอิ่ม

OAK_1920

OAK_1926

OAK_1922

OAK_1946

OAK_1901

OAK_1948

OAK_1931

OAK_1927

OAK_1894

OAK_1897

OAK_1902

OAK_1904

OAK_1908

OAK_1910

OAK_1898

OAK_1914

OAK_1935

OAK_1939

OAK_2052

OAK_2058

 

 

 

 

Comments