“พีระพงษ์ หลุยบุญเป็ง” ถึงอิตาลีเเล้ว พร้อมรับการฝึกในโครงการ “VR46 The Master Camp”

โดย / / 75 views

Screen Shot 2559-07-05 at 2.10.38 PM

5 นักบิดดาวรุ่งเดินทางถึงค่าย VR46 Master Camp เเล้ว!!

พีระพงษ์ หลุยบุญเป็ง นักบิดดาวรุ่งจาก Yamaha Thailand Racing Team พร้อมกับ Galang Hendra Pratama (Indonesia), Soichiro Manimimoto (Japan), Kasma Daniel Bin Kasmayudin (Malaysia), Imanuel Putra Pratna (Indonesia) เดินทางถึงประเทศอิตาลีเเล้วเตรียมพร้อมรับมือจากการฝึกเเละอบรมในโครงการ “Yamaha VR46 The Master Camp” 

Screen Shot 2559-07-05 at 2.11.12 PM

นับได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้ ที่ช่วงหนึงของชีวิตจะได้มีโอกาศเเบบนี้ เมื่อทั้ง 5 ดาวรุ่งชาวเอเชียจะได้รับการอบรมเเละฝึกสอนโดยเหล่าจตุรเทพของ VR46 Academy ทั้งในสนามเเละนอกสนาม ที่ท่านขุลพล Rossi ได้วางวัตถุประสงค์ไว้ว่า อยากจะพัฒนาทักษะในการขับขี่ของเด็กๆทุกคน

ในเดือนกรกฎาคมพวกนักบิดดาวรุ่งทั้ง 5 คนได้เดินทางไปเที่ยวที่ Cattolica รวมถึงการตรวจร่างกายเเละเพื่อเตรียมตัวในการฝึกอบรมในช่วงต่อไป อีกใน 5 วันที่จะถึงนี้ เหล่าบรรดาดาวรุ่งจะได้รับการฝึกสอนในหลักสูตร Racing Skill ทั้งในเเละนอกสนามตามโปรเเกรมที่วางไว้ของทางเเคมป์ โดยเเฟนๆทุกคนสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางช่อง Yamaha VR46 The Master Camp

“ผมมีเป้าหมายที่จะคว้าเเชมป์ให้ได้ในฤดูกาลนี้ เเต่จากคะเเนนของผม มันดูเป็นไปได้ยาก ยังไงก็เเล้วเเต่ผมก็จะได้ย่อท้อเเละยอมเเพ้ ผมได้รับการสนับสนุนที่ดีจากทางทีมเเละผมจะเดินหน้าสู้ต่อไป ผมชื่นชมในตัว Valentino Rossi อย่างมาก

ก่อนที่ผมจะเข้าวงการเเข่งขันมอเตอร์ไซค์อีก เเต่ตอนนี้ผมได้เข้ามาเป็นนักเเข่งเเล้ว เเละเค้าก็เป็นตัวอย่างที่ดีให้คนรุ่นหลังได้เอาเป็นเเบบอย่างเเละผมก็ยึดถือเค้าเป็นเเบบอย่างเช่นกัน ผมต้องการที่จะพัฒนาการขับขี่ของผมเเละหวังว่าวันหนึงผมจะได้มีโอกาสขึ้นไปเเข่งในระดับ MotoGP” พีระพงษ์ หลุยบุญเป็ง กล่าว

mym_editorial_use_pictures_16-1.middle

 

 

Comments