จบเเล้ว!!! วันสุดท้ายกับค่าย VR46 The Master Camp ครั้งที่ 1

โดย / / 35 views

yfr_editorial_use_pictures_16.php

นักบิดดาวรุ่งทั้ง 5 ของโครงการ Yamaha VR46 Master Camp พีระพงษ์ หลุยบุญเป็ง (Thailand), Galang Hendra Pratama (Indonesia), Soichiro Minamimoto (Japan), Kasma Daniel Bin Kasmayudin (Malasia) and Imanuel Putra Pratna (Indonesia) เริ่มต้นวันสุดท้ายด้วยความรู้สึกที่ตื่นเต้นที่จะได้ทำกิจกรรมในวันสุดท้ายกับ Francesco Bagnaia นักเเข่งสังกัด VR46 Academy ด้วยการขับขี่ Minibikes ที่ Jeepers Kart & Pit Bike Circuit

yfr_editorial_use_pictures_16.php-4

หลังจากที่ศิษย์เอกทั้ง 5 ของโครงการได้เดินทางมาถึงสนาม ก็ต้องรีบเปลี่ยนชุดเครื่องเเต่งกายให้พร้อมสำหรับการขับขี่รถ Minikes ในการฝึกซ้อมวันสุดท้ายในโครงการ VR46 Master Camp เริ่มด้วยการเเนะนำเเละสอนจากนักบิด Moto3 ที่ชนะในสนามล่าสุดมาเป็นครูฝึกให้กับดาวรุ่งทั้ง 5

yfr_editorial_use_pictures_16.php-3

ในการเเข่งขัน Minibikes ในเรซเเรกเป็นทางด้านของ Galang Hendra Pratama ดาวรุ่งจากอินโดนีเชียคว้าชัยชนะไปได้ ส่วนการเเข่งขันในเรซที่ 2 Kasma Daniel Bin Kasmayudin นักบิดชาวมาเลเซียเป็นผู้ที่ทำเวลาได้ดีที่สุดเเละคว้าชัยชนะไปในครั้งนี้

เเละเเล้วก็มาถึงช่วงพิธีการมอบประกาศนียบัตรสำหรับดาวรุ่งทั้ง 5 ที่่ผ่านการฝึกอบรมในโครงการ Yamaha VR46 Master Camp เเละก็ของขวัญพิเศษจากทาง VR46 อย่างเช่น เกมส์ MotoGP ที่เด็กๆจะสามารถกลายมาเป็น Valentino Rossi ได้เช่นกัน

ทางทีมงาน Yamaha VR46 Camp ต้องขอบคุณทาง Yamaha มากๆที่มาร่วมเป็น Partners กับทาง Valentino Rossi VR46 เเละทาง VR46 Riders Academy เเละนักบิดทุกคนที่ร่วมมือกันกับโปรเจคนี้ เเละทางทีมงานหวังว่านักบิดที่เข้าร่วมโครงการนี้จะสามารถพัฒนาต่อยอดไปในระดับ Championship ได้ในอนาคต

yfr_editorial_use_pictures_16.php-2

Comments