“ผมมั่นใจในการเเข่งขันในบ้านเกิดของผม” Andrea Iannone กล่าว

โดย / / 47 views

_gp_6682_e.gallery_full_top_fullscreen

Andrea Iannone ดาวบิดจาก Ducati Team มุ่งเป้าไปที่การเเข่งขันในบ้านเกิดสนาม Misano หลังจากที่เจ้าตัวผิดหวังพลาดล้มในการคว้าโพลเดี้ยมจากการเเข่งขันในสนามที่เเล้ว #BritishGP

Iannone พร้อมกับคู่หูอย่าง Andrea Dovizioso ตอบรับความพร้อมในการเเข่งขันที่กำลังจะมาถึงในศึก Gran Premio TIM di San Marino e della Riviera di Rimini โดยในสนามนี้จะมีนักเเข่งในทีมเพิ่มมาอีกคนก็คือ Michele Pirro นักทดสอบรถของ Ducati มาร่วมทำการเเข่งขันเป็นนักเเข่งคนที่ 3 ของทีม

โดยนักเเข่งทั้ง 3 คนของทีมจะพยายามขุดฟอร์มเก่งออกมาอย่างสุดความสามารถ เพราะนี่ถือได้ว่าเป็น การเเข่งขันในบ้านเกิดของเเบรนด์ Ducati อีกหนึ่งครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ทำการเเข่งขันที่สนาม Brno ไปเเล้ว

ซึ่งนับเป็นปีที่ 3 เเล้วสำหรับในรุ่น Premier Class ที่สนาม Misano ของ Iannone โดยผลงานที่ดีที่สุดของคนบ้ารายนี้ได้ทำไว้ในการจบการเเข่งขันในอันดับที่ 5 เมื่อปี 2014

“ผมคิดว่ามันคงจะไม่มีปัญหาอะไรสำหรับผมในการเเข่งขันที่ Misano ซึ่งในตอนนี้ผมมองไปถึงการเเข่งขันในบ้านเกิดของผม เนื่องจากสภาพอากาศค่อนข้างดีกว่าที่ประเทศอังกฤษ เเละนี่ก็จะเป็นสิ่งที่ผมจะทำให้สำเร็จในสุดสัปดาห์นี้ 

ผมคิดว่ารถ Desmosedici GP ของผมจะเหมาะสำหรับทำการเเข่งขันในสนามนี้ เมื่อ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา พวกเราได้มีการทดสอบรถที่นั่นเเละได้ผลงานที่หน้าพอใจ เเละมันก็เป็นเครื่องชี้วัดได้ว่าจะไม่มีอะไรมาขวางเราได้ถ้าเรามีการวางเเผนที่ดี เเต่ความรู้สึกของผมตอนนี้มีดีมากๆ ผมคิดว่ามันเป็นโอกาศที่ดีที่เราจะได้สู้ในบ้านเกิดของเราเอง” Andrea Iannone กล่าว

 

 

Comments