DJI 13 Store Thailand เปิดตัว DJI OSMO Mobile ถ่ายภาพวิดีโอจากสมาร์ทโฟนของคุณสมบูรณ์ที่สุด

โดย / / 469 views

dji-13store-01

DJI 13 Store Thailand ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ในการสนับสนุนอุปกรณ์ OSMO ในการถ่ายทำคลิปรีวิวมอเตอร์ไซต์รุ่นต่างๆ ของ MotoNaked.com ได้จัดงานเปิดตัวศูนย์จำหน่ายสินค้าและบริการเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทยในรูปแบบ “Premium Reseller Store” ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 ของโครงการ คริสตัล พาร์ค เฟส 3 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม พร้อมเปิดตัว DJI OSMO Mobile อุปกรณ์ที่ทำให้สมาร์ทโฟนของคุณถ่ายวิดีโอได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 12,700 บาท

DSC_2685

โดยบรรยากาศในงานนั้น ได้จัดงานการเสวนาเปิดประสบการณ์การถ่ายวีดีโอและภาพถ่ายด้วยโดรน ในหัวข้อ “Digital Life with Digital Tools” โดยมีซี – ฉัตรปวีณ์  ตรีชัชวาลวงศ์ เจ้าหญิงไอที พร้อมด้วย พี่หาว ต่อวงศ์ ซาลวาล Reviewer, Photographer, Video Media Professional จาก 2how.com ธีรศักดิ์ ศักดิ์ศรีทวี Professional Photographer, Discoverer และ นฤพนธ์ ถมทอง Television Producer : Race RC ซึ่งอุปกรณ์ทั้งหมดของ DJI ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ Drone และ Stabilizer Camera สามารถรังสรรค์ สร้างสรรค์ภาพถ่าย นอกเหนือจากการถ่ายรูป หรือวิดีโอแบบปกติได้อย่างสมบูรณ์แบบ ลดงบประมาณ และยังให้คุณภาพของภาพในระดับมืออาชีพ

dji-13store-02

ณัฐชนน ชีวะวัฒนากร กรรมการผู้จัดการ DJI 13 Store Thailand เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ร้าน DJI 13 Store Premium Reseller มีสินค้าจัดแสดงและจัดจำหน่ายของ DJI ครบทุกรุ่น พร้อมการบริการ (service) ที่ได้มาตรฐาน การรับประกันสินค้านานถึง 18 เดือนที่นี่ที่เดียว การสำรองอะไหล่ชิ้นส่วนไว้รองรับการซ่อมบำรุงรักษา ส่วนจุดเด่นคือ เรามีความพร้อมเรื่องเจ้าหน้าที่และสนาม สอนการใช้งานครบทุกฟังก์ชั่น ลูกค้ามาเรียนได้ทุกวันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และฟรีค่าแรงในการซ่อมบำรุงตลอดอายุการใช้งาน และนอกจากนี้ยังได้เปิดตัว DJI OSMO Mobile ที่ช่วยให้สมาร์ทโฟนที่ใช้อยู่ ถ่ายภาพวิดีโอแบบมืออาชีพมากขึ้น

DSC_2583

OSMO mobile โดดเด่นด้วยระบบ 3-axis Gimbal Stabilizer สามารถบังคับได้ทุกทิศทางเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ให้การถ่ายวีดีโอและภาพนิ่งของคุณคมชัดกว่าเดิม ทั้งนี้ OSMO Mobile มาพร้อมกับการปรับตั้งค่าต่างๆ บน DJI GO app และยังพร้อมที่จะตัดต่อภาพเคลื่อนไหว (วิดีโอ) ของคุณได้ทันที รองรับมือถือหลายขนาดพร้อมคุณสมบัติเด่นๆ ได้แก่

  • Active Track Mode ระบบแพนติดตามใบหน้า
  • Motion Time lapse แพน Auto ขณะถ่าย cTimelapse
  • รองรับFacebook Live และ YouTube Streaming ได้ดี
  • เก็บทุกรายละเอียดการถ่าย Panorama ได้ดียิ่งขึ้น
  • ถ่ายโหมด Long Exposure ด้วยกล้องจากมือถือ
  • เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth Low Energy 4.0
  • ใช้งานได้ต่อเนื่อง 4-5 ชั่วโมง

DSC08788

วางจำหน่ายแล้วในราคา 12,700 บาท ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวสามารถใช้งานเป็นอีกตัวเลือกในราคาไม่สูงนัก ซึ่งเหล่า Biker สามารถเก็บภาพการขับขี่รถทั้งในมุมของผู้ขับขี่ มุมซ้อนท้าย หรือเป็นมุมติดตาม ทีได้ภาพแบบสมูทนิ่ง ไม่สั่นได้ ซึ่งเร็วๆ นี้ ทางทีมงานจะได้นำ OSMO Mobile มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ผู้สนใจสามารถเข้าชมสินค้าต่างๆ ได้ภายในร้าน DJI 13 Store Thailand Promotion ที่บริเวณชั้น 2 ของโครงการ คริสตัล พาร์ค เฟส 3 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ DJI 13 Store Call Center 086 331 1313

Comments