[MotorExpo] Triumph เปิดรุ่นใหม่ 5 รุ่น นำโดย Bobber และ Scrambler ครั้งแรกในเอเชีย

โดย / / 965 views

OAK_2248

วันนี้ (30 พ.ย. 59) ภายในงาน Motor Expo 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2559 ทาง Triumph ประเทศไทย ได้ทำการเผยถึงการมาของ Highlight ประจำปลายปีนี้ นำมาโดย Bonneville Bobber และ Street Scrambler ให้ทุกคนได้ส้ัมผัสอย่างใกล้ชิดภายในบูธ

 

OAK_2512

Street Scrambler ที่เพิ่งเผยโฉมไปในงาน EICMA ประเทศ Italy เมื่อช่วงต้นเดือนนี้ ซึ่งจัดว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ในแบบ Classic (Bonneville) จากทาง Triumph ที่ได้รับการออกแบบใหม่ ให้มีพื้นฐานของรถแบบ Classic เด่นด้วยความแข็งแกร่ง และทนทาน พร้อมที่จะเดินทางไปบนทุกสภาพถนน มากับโช๊คหลังที่ยาว แฮนด์บาร์ที่กว้างขึ้น (เมื่อเทียบกับ Street Twin) พร้อมด้วยล้อหน้าขนาด 19″ กับขุมพลังขนาด 900 cc ทะยานด้วยเกียร์ 5 สปีด ซึ่งพร้อมให้ผู้ขับขี่พาไปใช้งานทั้งในเมือง และทางวิบากได้ทันที มากับ 3 โทนสีหลักด้วยกัน ได้แก่ Jet Black, สี Matt Khaki Green, สี Korosi Red / Frozen Silver พร้อมด้วยเส้นขอบซึ่งวาดด้วยมือสี Jet Black โดย Street Scrambler นั้นจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 490,000 บาท

OAK_2477

ตามมาด้วยอีกรุ่นนึงที่นับได้ว่าเป็นสุดยอดของ Highlight ในปีนี้ ที่หลายๆคนต่างรอคอยกันกับ Bonneville Bobber มอเตอร์ไซค์ที่สืบทอดตำนาน พร้อมด้วยภาพลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเพิ่งจะเผยโฉมมาไม่นานมานี้ในประเทศอังกฤษ ภายในงาน Reveal Race Party ที่เหล่า Celebrity ต่างพากันไปร่วมงานอย่างคับคั่ง กับการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความหรูหรา ออกแบบใหม่เพื่อความเป็น Bobber มาพร้อมขุมพลังขนาด 1200 cc โดยมีให้เลือกด้วยกัน 4 โทนสี ได้แก่ สี Ironstone, สี Morello Red, สี Jet Black และสี Competition Green,Frozen Silver พร้อมตกแต่งลวดลายสไตล์ British Racing โดย Bonneville Bobber จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 570,000 บาท

 

OAK_2530

นอกจากนั้นยังเผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์อีก 3 รุ่นเป็นครั้งแรกในเอเชีย ซึ่งประกอบไปด้วย Bonneville T100 / T100 Black และ Street Cup

สำหรับ Bonneville T100 / T100 Black โฉมใหม่นั้นนับได้ว่ามากับน้ำหนักที่เบายิ่งขึ้น พร้อมด้วยเครื่องยนต์ขนาด 900 cc พร้อมเกียร์ 5 เกียร์ มาด้วยกัน 3 โทนสีได้แก่

  • Aegean Blue / Fusion White พร้อมลายเส้นตัวถังทำสีด้วยมือ
  • Intense Orange / New England White พร้อมลายเส้นตัวถังทำสีด้วยมือ
  • Jet Black ส่วนรุ่น “บอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค” มาพร้อม 2 โทนสีให้เลือก ได้แก่
    • Jet Black
    • Matt Black

โดย Bonneville T100 และ T100 Black จะมีราคาอยู่ที่ 430,000 บาท

OAK_2453

ตามมาด้วย Triumph Street Cup ที่มีความโฉบเฉี่ยว แฝงด้วยความสนุกสนาน พร้อมท่านั่งที่มีความเป็น Sport มากขึ้น พร้อมด้วยขุมพลังขนาด 900 cc และเกียร์ 5 เกียร์ ที่ตอบสนองการใช้งานได้อย่างหลากหลาย มาด้วยกัน 2 โทนสีได้แก่

  • Racing Yellow / Silver Ice ที่ตัดขอบด้วยมือ Jet Black และล้อลายเส้นสี Racing Yellow
  • Jet Black / Silver Ice ที่ตัดขอบด้วยมือและล้อลายเส้นสีทอง

โดย Street Cup มีราคาอยู่ที่ 450,000 บาท

 

ภายในงาน Triumph มากับ Concept “British Premium Lifestyle” ด้วยรถโชว์จากทาง Triumph กว่า 29 คัน ซึ่งนับได้ว่า “มากที่สุดตั้งแต่การเข้าร่วมงานของ Triumph” พร้อมด้วยโซน Accessory ที่มากับ อุปกรณ์ตกแต่ง และเสื้อผ้าให้เลือกซื้อกันได้อย่างจุใจ

 

OAK_2528

นอกจากนั้นยังมีโฉมงามอีกคันนึงที่แอบซ่อนอยู่ภายในงาน ได้แก่ Street Triple Custom รุ่นพิเศษที่จัดทำมาโดย สำนักแต่ง High Field ในบ้านเรา เดี๋ยวเร็วๆนี้ เรามา ส่องกันชัดๆ

 

PRICE LIST

DSC00004 DSC00005

Comments