[MotorExpo] KTM โชว์ทีเด็ด เปิดตัวอสูรตัวใหม่ภายใต้รหัส “1290 Super Duke GT”

โดย / / 451 views

OAK_2594

มาถึงในส่วนของค่ายสีส้มอย่าง KTM ที่มาพร้อมความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการนำรถสไตล์ Sport Touring รุ่นใหม่ล่าสุดมาร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน ด้วยการนำรถโมเดล 1290 Super Duke R มาผสมผสานเข้ากับสไตล์ Adventure ทำให้กลายมาเป็นอสูรตัวใหม่ภายใต้รหัส “1290 Super Duke GT”

OAK_2846

สำหรับ KTM 1290 Super Duke GT คือ สุดยอดแห่งสปอร์ตทัวร์ริ่งไบค์ ที่จะมอบประสบการณ์แห่งความท้าทายทั้งความเร็วแรงและความมั่นใจในความปลอดภัยสูงสุดแบบครบวงจร ซึ่งมีในตลาดรถ Superbike ในปัจจุบัน

  • ระบบ MSC (Motorcycle Stability Control) ซึ่งเป็นระบบรักษาเสถียรภาพการทรงตัวของรถเพื่อป้องกันการล็อคล้อและป้องกันล้อฟรีเมื่อเข้าโค้ง
  • ระบบเบรก C-ABS ที่ช่วยกระจายแรงเบรกทั้งล้อหน้าและล้อหลัง
  • ระบบโช้คอิเล็กทรอนิกส์ (Semi – active shock) โช้คอัพหน้าแบบกลับด้าน WP กึ่งแอคทีฟและโช้คอัพหลัง WP กึ่งแอคทีฟโมโนโช้ค เพิ่มความราบรื่นคล่องตัวในทุกการขับขี่ด้วย
  • ควิกชิฟเตอร์ (Quickshifter)
  • ระบบซุปเปอร์โมโต (Supermoto) ที่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างไม่สะดุดและความเร็วไม่ลดลง

OAK_2854

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกที่จะเพิ่มสมรรถนะให้กับรถด้วยการติดตั้งระบบ HHC (Hill Hold Control) ช่วยเพิ่มความมั่นใจขณะขี่ขึ้นทางลาดชัน รวมถึงระบบ MSR (Motor Slip Regulation) ช่วยป้องกันล้อหลังลื่นไถลเมื่อมีการเปลี่ยนเกียร์ขึ้นลงอย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ KTM 1290 Super Duke GT ยังมีระบบกันสะเทือนของรถที่มีให้เลือก 3 โหมดประกอบด้วย

  • โหมด Comfort
  • โหมด Street
  • โหมด Sport

ที่ให้เลือกปรับตามสภาพถนนและการขับขี่ กระจกบังลมที่สามารถปรับเปลี่ยนความสูง เบาะนั่งที่มอบความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเพื่อที่สุดแห่งการขับขี่สไตล์สปอร์ตทัวร์ริ่งไบค์ และแฮนด์จับเพิ่มอุณหภูมิขณะขับขี่ในอากาศหนาวเย็น นอกจากนี้ ยังมีโหมดไฟเข้าโค้งแบบแอลอีดีและไฟหน้า-ท้ายแบบแอลอีดีที่สามารถปรับได้แบบอัตโนมัติ

OAK_2840

OAK_2850

นอกจากนี้ KTM ยังขนทุกรุ่นมาแบบครบๆ ทั้งกลุ่ม Street, Adventure และ Off-Road พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษมากมายและข้อเสนอสูงสุดกว่าแสนบาทให้กับผู้มาร่วมงานโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นราคาพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรีเซอร์วิส ฟรีค่าจดทะเบียนและพ.ร.บ. รวมถึงคูปองเงินสด และของพรีเมี่ยมจากเคทีเอ็ม ทั้งนี้หากจองรถภายในงาน รับทันทีคูปองน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท อีกด้วย

OAK_2833

OAK_2834

OAK_2824

OAK_2826

Comments