ดอม เหตระกูล ชวนสุภาพบุรุษไบเกอร์ แต่งสูทเท่ห์ ขี่รถคู่ใจ ร่วมงาน The Distinguished Gentleman’s Ride 2017 ออกสตาร์ทพร้อมกันทั่วโลก

โดย / / 480 views

วันที่ 24 กันยายน 2017 เป็นวันที่เหล่าสุภาพบุรุษที่ชื่นชอบการขับขี่ แต่งหล่อ ใส่สูท พร้อมรถคู่ใจ แนว Vintage และ Classic ทั่วโลกต่างรวมตัวกัน เพื่อรณรงค์การขับขี่อย่างมีมารยาท กระตุ้นให้ผู้ชายหันมาดูแลสุขภาพ และร่วมระดมทุนต่อสู้โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก และภาวะซึมเศร้า ให้กับมูลนิธิโมเวมเบอร์ (The Movember Foundation) ในชื่อโครงการ The Distinguished Gentleman’s Ride 2017

ดอม เหตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริทไบค์ จำกัด ในนามผู้จัดงาน The Distinguished Gentleman’s Ride 2017 เปิดเผยว่า กิจกรรมนี้ เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมระดับโลก ที่รวมเหล่าไบเกอร์ทั้งหนุ่มและสาว ใส่สูท ขี่รถคู่ใจแนว Vintage และ Classic รวมตัวรณรงค์ในการขับขี่แบบมีมารยาท และเพื่อการระดมทุนเพื่อการวิจัยโรคมะเร็งต่อมลูกหมากและโครงการสุขภาพจิต ให้กับมูลนิธิ Movember Foundation ซึ่งเป็นองค์กรด้านสุขภาพของบุรุษที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีจุดเริ่มต้นที่ประเทศออสเตรเลีย ก่อนจะขยายตัวจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก กว่า 650 เมือง ใน 95 ประเทศ และในปีนี้ จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 24 กันยายน 2017

และในประเทศไทย ได้จัดงานขึ้นที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม เริ่มตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถลงทะเบียนแสดงพลังของชาวไทยที่  https://www.gentlemansride.com/rides/thailand และในช่วงเย็นยังมีกิจกรรม “ไบเกอร์ คานิวัล” ณ ลาน Quartier Avenue ชั้น G ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ ให้เหล่าไบเกอร์และคู่ใจสายแฟชั่นนิสต้า ได้ร่วมประชันความคูล งัดพร็อพ ของสะสมเด็ดๆ แต่งตัวจัดเต็ม แถมถ้าเข้าตากรรมการก็รับของรางวัลเก๋ๆ ติดมือกลับบ้านไปได้เลย พร้อมชมวินเทจแฟชั่นโชว์ คอลเลคชั่นรถบิ๊กไบค์วินเทจและสปอร์ตไบค์ ที่หาดูได้ยากของดอม เหตระกูล

นอกจากนี้ยังมีของตกแต่ง แอสเซสซอรี่เท่ ๆ ที่จัดมาเพื่อสายช้อปโดยเฉพาะ ปิดท้ายด้วยการสังสรรค์สไตล์ คนรักมอเตอร์ไซค์ และ ร่วมเชียร์การแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก MotoGP 2017 ถ่ายทอดสดจาก สนามอารากอน ไปพร้อม ๆ กัน  งานนี้แฟนคลับนักบิด และสุภาพบุรุษไบเกอร์ ห้ามพลาด!!!

มาร่วมกันเป็นสุภาพบุรุษนักบิดที่ Cool & Kind ลงทะเบียนและดูรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อร่วมกิจกรรมได้ที่ www.gentlemansride.com/rides/thailand หรือ https://www.facebook.com/events/1401264013262164/

#DGRBANGKOK2017 #DGR #GentlemansRide #Britbike #TriumphRCA

Comments