สนามนี้พี่ขอ! Marc Marquez ประกาศกร้าวจะคว้าชัยในศึก #AragonGP

โดย / / 470 views

Marc Marquez (Repsol Honda Team) นักบิดสัญชาติสเปน ที่ครองตำแหน่งผู้นำร่วมของศึก MotoGP 2017 อยู่ในตอนนี้ ได้ให้สัมภาษณ์แสดงความมุ่งมั่นที่จะคว้าชัยบนแผ่นดินบ้านเกิด ในการแข่งขันสนามที่ 14 รายการ Gran Premio Movistar de Aragón ที่สนาม MotorLand Aragon ที่จะเปิดฉากในสุดสัปดาห์นี้

Marquez เป็นหนึ่งในนักแข่งที่มีความเจนจัดกับสนามแห่งนี้ด้วยผลงานการคว้าตำแหน่ง Pole position ที่สนาม MotorLand Aragon ถึง 6 ครั้งจากการลงแข่ง 7 ครั้งล่าสุด ซึ่งนั้นก็เป็นเหมือนแรงพลักดันที่จะทำให้เขามุ่งมั่นที่จะเป็นแชมป์ในสัปดาห์นี้ เพื่อที่จะได้ฉีกจาก Andrea Dovizioso (Ducati Team) ขึ้นเป็นผู้นำเดี่ยว

“การคว้าแชมป์ในรายการนี้้เป็นสิ่งที่มหัศจรรย์มาก ในรายการที่ Misano เราได้กลับมาเป็นผู้นำของรายการ โดยที่มีคะแนนรวมเท่ากันกับ Dovi และมีคะแนนไม่ได้ทิ้งห่างจากคู่แข่งคนอื่นๆสักเท่าไรนัก ในการลงแข่ง 5 สนามที่ผ่านมามันดุเดือดและเป็นการต่อสู้ที่ลำบากมากๆ เราต้องทำงานกันหนัก ผมดีใจนะที่ได้แข่งที่ Aragon ในสุดสัปดาห์นี้ มันเป็นหนึ่งในสนามตามปฏิทินการแข่งขันที่ผมชอบ ซึ่งเราจะทุ่มกันเต็มร้อยเพื่อที่จะได้ขึ้นเป็นที่หนึ่งต่อหน้าแฟนๆเพื่อนร่วมชาติของเราและเราจะสู้เพื่อชัยชนะเหมือนที่เราทำใน Misano เราจะทุ่มเทกันตั้งแต่ช่วง FP1 ไปยันรอบสุดท้ายของการแข่งขัน “

Comments