ดูคาติ จับมือ การบินไทย รุกบริการระดับพรีเมียม จัดกิจกรรมลัดฟ้าชม MotoGP ถึงขอบสนาม

โดย / / 97 views

Untitled-1

ดูคาติ จับมือ การบินไทย ลงนามสัญญาซื้อขายภาคธุรกิจ รองรับความต้องการของลูกค้าพรีเมียมที่มีกำลังซื้อสูง รวมตัวคนขี่ดูคาติ จัดทริปบินลัดฟ้าชม MotoGP ถึงขอบสนาม และ Dream Trip ขับขี่ดูคาติบทเส้นทางสวยที่สุดในอิตาลี

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูคาติไทยแลนด์ กล่าวว่า การจับมือการบินไทย ในการร่วมลงนามสัญญาซื้อขายภาคธุรกิจดังกล่าว เพราะทางดูตาติเล็งเห็นถึงการบริการรูปแบบใหม่ ที่พัฒนาสู่สากลมากขึ้น จากกลุ่มลูกค้าดูคาติที่มีกำลังซื้อสูง จึงเป็นที่มาของการจัดกิจกรรมพาลูกค้าดูคาติ เข้าชม การแข่งขัน MotoGP ณ สนามเซปัง อินเตอร์เนชั่นเนลเซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ในราคาพิเศษกับการบินไทย และกิจกรรม Ducati Dream Tour ที่การบินไทยจะพาลูกค้าคนไทยเดินทางไปร่วมขี่รถดูคาติบนเส้นทางที่สวยที่สุดในประเทศอิตาลี โดยมีครูฝึกของดูคาติ อิตาลี เป็นผู้ดูแลทริป

นอกเหนือจากนี้ ดูคาติ ไทยแลนด์ ยังเปิดกิจกรรมให้คนต่างชาติ เข้ามาขับขี่ดูคาติในไทย ในกิจกรรม Ducati Riding Experience โดยเส้นทางแรกเริ่มต้นจาก กรุงเทพฯ – น่าน – เชียงใหม่ โดยสายการบินไทย ซึ่งถือเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว และช่วงปลายปีที่จะถึงนี้ ทางดูคาติ ยังเตรียมสิทธิพิเศษ ให้กับลูกค้าดูคาติ ที่จองรถที่ร่วมรายการ ได้รับไมล์คะแนนสะสมจากการบินไทย

สำหรับโครงสร้างการบริหารงานใหม่ของดูคาติไทยแลนด์ ได้แต่งตั้ง ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด มารับตำแหน่งใหม่ เป็น กรรมการผู้จัดการ ซึ่งจะประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

Comments