สุดฟิน!! “Alex Lowes” ล่องเรือเจ้าพระยา ชมสายน้ำวิถีไทย ก่อนดวล WSBK สนาม 2

โดย / / 59 views

S__22167724

Alex Lowes จากทีม Pata Yamaha Official WorldSBK Team ยอดนักบิดระดับโลกชาวอังกฤษในศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2016 เข้าร่วมกิจกรรมการท่องเที่ยวไทย ด้วยการเดินทางล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมการต้อนรับจากฝ่ายจัดการแข่งขันในเมืองไทย และ แฟนคลับอย่างอบอุ่น ก่อนดวลความเร็วสนาม 2 ในเมืองไทย ระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคมนี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

S__22167722

นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ ผู้อำนวยการสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ได้พา มร.เบนจามิน ค็อบบ์ ตัวแทนจาก ดอร์น่า สปอร์ต, อเล็กซ์ โลวซ์ นักบิดจากพาต้า ยามาฮ่า ออฟฟิเชียล เวิลด์เอสบีเค ทีม, นายธีระพงษ์ โอภาสกรกุล ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส สนับสนุนการขายและการตลาด บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด, เดชา ไกรศาสตร์ และ อนุชา นาคเจริญศรี 2 นักบิดชาวไทยจาก ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่ง ทีม พร้อมกับ แฟนคลับผู้โชคดี ล่องเรือชมบรรยากาศ 2 ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา จากฝั่งตรงข้ามวัดอรุณราชวราราม ไปจนถึง สะพานพระราม 8

S__22167723

โดย อเล็กซ์ โลวซ์ เปิดเผยว่า “ผมประทับใจกับการต้อนรับของคนไทยมาก และถือเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ที่ได้มาล่องในแม่น้ำเจ้าพระยา มันสนุกมากจริงๆ นี่คือครั้งที่ 2 ที่เดินทางมาเมืองไทย และถือเป็นอีกครั้งที่ผมรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นเป็นกันเอง ส่วนการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้ที่ บุรีรัมย์ ผมตั้งความหวังว่าจะขึ้นโพเดี้ยมหรือคว้าแชมป์ให้ได้ ปีที่แล้วผมขึ้นโพเดียมที่นี่ และหวังว่าจะทำได้อีก นอกจากนี้สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ยังเป็นอีกหนึ่งในสนามที่ผมชื่นชอบ ซึ่งมีทั้งช่วงที่ใช้ความเร็วสูง และช่วงที่ต้องใช้เทคนิคสูง”

“การมาครั้งนี้ผมปลื้มใจมากที่คนไทยต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยเฉพาะฝ่ายจัดการแข่งขัน และแฟนคลับ มันเป็นการบ่งบอกเลยว่า วงการมอเตอร์สปอร์ตไทย เติบโตไปกว่าครั้งที่แล้วมาก วันแข่งขันเชื่อเลยว่าบรรยากาศคงตื่นเต้นหน้าดู” โลวส์ เผย

S__22167721

สำหรับ ศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2016 สนาม 2 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยสามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ จุดจำหน่ายบัตรหน้า สนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม จ.บุรีรัมย์

Comments