เบิร์นรับเบอร์ เปิดตัว “KTM 390 DUKE” ปี 2017 เคาะราคาขาย 199,900 บาท พร้อมประกันชั้น 1 ฟรี

โดย / / 2,426 views

เบิร์นรับเบอร์ เปิดตัว Naked Bike รุ่นใหม่ล่าสุด KTM 390 DUKE โฉมใหม่ (ปี 2017) ดีไซน์ล้ำสมัย ด้วยไฟหน้าแบบ LED ที่ได้รับแนวทางการออกแบบของ KTM 1290 SUPER DUKE R เปิดราคาเขย่าตลาดที่ 199,990 บาท พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1  ทะเบียน และพรบ.

ภูมินทร์ นิวาตวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท เบิร์นรับเบอร์ จำกัด เปิดเผยว่า KTM ถือเป็นรถแนว Naked Bike ที่ได้ความนิยมเป็นอย่างสูง ด้วยสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และเครื่องยนต์ที่ถ่ายทอดความแรงเฉพาะตัว สำหรับ “KTM 390 DUKE” โฉมใหม่ ที่เปิดตัวครั้งแรกในไทย ถือเป็นโฉมใหม่ทั้งหมด ด้วยการนำลวดลายจากรถรุ่นพี่อย่าง KTM 1290 SUPER DUKE R และเพิ่มเติมเทคโนโลยีที่โดดเด่น ทั้งจอแสดงผล TFT และระบบ KTM MY RIDE ที่สามารถติดตั้งเพิ่มเติม โดยผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อบลูทูธผสานการทำงานกับสมาร์ทโฟนเพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถใช้โทรศัพท์ได้ในแบบแฮนด์ฟรี รวมถึงฟังเพลงในขณะขับขี่ได้โดยผสานการทำงานเข้ากับหน้าจอทีเอฟทีซึ่งสั่งงานได้จากปุ่มเมนูบนแฮนด์ของรถ

นอกจากการปรับเปลี่ยนไฟหน้าแบบ LED แล้ว ยังได้ออกแบบส่วนของเบาะนั่งที่เผยโครงรถในมิติที่ดูสปอร์ตมากขึ้น รวมถึงเฟรมเสริมแบบยึดด้วยสลักเกลียว (Bolt-on Subframe) แบบใหม่ที่ดูโดดเด่นกว่าเดิม ส่วนการออกแบบทางสรีระศาสตร์ของมอเตอร์ไซค์พันธุ์ดุรุ่นนี้ได้รับการปรับเปลี่ยนด้วยเช่นกัน ด้วยท่านั่งที่เอื้อให้ควบคุมรถได้ดีขึ้นแต่ยังคงความสบายในการขับขี่ และเสริมให้ดียิ่งขึ้นด้วยการปรับปรุงที่นั่งของผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้าย ขณะที่ถังน้ำมันนั้นเพิ่มความจุมากขึ้นเป็น 13.4 ลิตร (มากกว่าเดิมถึง 2.4 ลิตร)

นอกจากจะมีโครงสร้างตัวรถและส่วนประกอบของระบบเบรกชั้นเยี่ยมที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นโหมดการขับขี่แบบ Supermoto ได้แล้ว ระบบกันสะเทือน WP Suspension ยังยกใหม่หมดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เพิ่มระบบดูดซับแรงสะเทือนที่ใช้เทคโนโลยี Open-cartridge Fork และลูกสูบแยก ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ได้รับทั้งความสบายในการเดินทางและความมั่นใจในการควบคุมรถอีกด้วย

สำหรับ KTM 390 DUKE โฉมใหม่ สนนราคาพิเศษช่วงแนะนำ 199,900 บาท เฉพาะวันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560  พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1  ทะเบียน และพรบ.

และในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 15.00 – 21.00 น. ทาง เบิร์นรับเบอร์ ยังได้เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อสาวกสีส้มและผู้ที่ชื่นชอบความท้าทายและเร้าใจในกิจกรรม ARE YOU DUKE ENOUGH?” ที่ The Walk เกษตร-นวมินทร์ ให้ทุกท่านได้ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ในการแข่งขัน DUKEHANA รอบชิงชนะเลิศ ทั้งนี้ ก็เพื่อมุ่งหวังและผลักดันให้เยาวชนและผู้ที่ชื่นชอบในกีฬามอเตอร์สปอร์ตได้มีสังคมสองล้อที่แข็งแรงขึ้น และมีเวทีในการแสดงออกให้สามารถก้าวสู่เวทีระดับโลกได้ในท้ายที่สุด พร้อมกันนี้ ภายในงานจะได้ยลโฉมสุดยอดเน็คเค็ดไบค์ “KTM 390 DUKE” โฉมใหม่ ก่อนใครที่จะสะกดทุกสายตาด้วยความเร็ว แรง เร้าใจ และดุดัน ตอกย้ำปรัชญาของแบรนด์เคทีเอ็ม อย่าง “Ready To Race”

และต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของสุดยอดสตั๊นท์ระดับโลก “ร็อค บาโกรอส” (Rok Bagoros) ที่จะกลับมามอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์ตรีมและตื่นตาตื่นใจสไตล์ “ร็อค แอนด์ โรล” ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในการขี่สตั๊นท์ของเขาที่ผสานความดุดัน แข็งแกร่ง ทรงพลังและความต่อเนื่องของท่วงท่าที่งดงามเป็นอย่างยิ่งให้แก่แฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง พร้อมสนุกกับคอนเสิร์ตจากศิลปินวง Musketeers และกิจกรรมสุดเร้าใจอื่นๆ อีกมากมายเพื่อเอาใจสาวกสีส้มอีกด้วย

 

Comments