“ติ๊งโน๊ต-ซีเค” สองนักแข่งไทยจาก “Core Kawasaki Thailand Racing Team” พร้อมสู้ศึก WorldSBK 2018 โฮมเรซที่บุรีรัมย์

โดย / / 56 views

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) พร้อมส่ง นัดบิดมากฝีมืออย่าง “ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร” และ “ซีเค ชัยวิชิต นิสกุล” จาก “Core Kawasaki Thailand Racing Team” สู้ศึกการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับโลก อย่างรายการ World Superbike Championship 2018 สนามที่ 2 ของฤดูกาล จัดขึ้นในประเทศไทย ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 23-25 มีนาคม 2561 นี้ โดย “ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร” จะลงแข่งขันในรุ่น WorldSSP กับรถ ZX-6R ที่ คว้าแชมป์ในเรซแรกของรายการ Asia Road Racing 2018 ในสนามที่ 1 ของฤดูกาลมาแล้ว ส่วน “ซีเค ชัยวิชิต นิสกุล” นั้นจะลงแข่งขันในรุ่น Support Race PTT BRIC SB 1000cc อีกด้วย

คุณกฤษณะ ภาคีแพทย์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า “ในปีนี้ทางคาวาซากิเรา มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมกีฬามอเตอร์สปอร์ตของไทยให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น สังเกตได้จากฝีมือนักแข่งของเราทั้งติ๊งโน๊ตและซีเค นั้นมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเรื่อยมาจนก้าวสู่การแข่งขันระดับเอเชียและระดับโลกได้ครับ ซึ่งเราภูมิใจเป็นอย่างมาก”

ท่านสามารถติดตามข่าวสารการแข่งขันเพิ่มเติม ได้ที่ www.Kawasaki.co.th และเฟสบุ้ค Kawasaki Motors Thailand พร้อมทั้งร่วมส่งกำลังใจให้นักแข่งในการแข่งขัน WorldSBK 2018 ได้ ในวันที่ 23-25 มีนาคม 2561 นี้ ห้ามพลาด!

Comments