BMW S 1000 RR SUPERSPORT FULL OPTION #064

โดย /

จะมีสักกี่คันสำหรับ BMW S 1000 RR หล่อโหดครบเครื่องในคันเดียว จะเป็นอะไรไปได้ ก็รถบิ๊กไบค์ที่เราจะบรรยายสรรพคุณให้เพื่อนๆ ฟังเป็นรถ Superbike ในคลาส 1000 cc. ที่มีชื่อเสียงอันเลืองลือในสมรรถนะความแรง เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยี จนทุกคนต้องลองโอโห้ รถเดิมๆ ก็ดูดีอยู่แล้ว แต่รถที่จะหยิบยกมาพูดคุยวันนี้เป็นตัวแต่งที่เพียบพร้อมไปด้วยออฟชั่นจากทางน้องสแตมป์ เรียกว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนสำหรับเพื่อนๆ ที่รอชมเจ้า BMW S 1000 RR คันนี้

ชุดชิวหน้าคาร์บอนที่มาพร้อมเลนส์ปรอทเลือกใช้ของค่ายดังอย่าง Magical Racing

เพิ่มอารมณ์ความสปอร์ตให้ด้านหน้ารถ จัดการถอดกระจกมองข้างออกและใส่แทนที่ด้วยแผ่นอุดกระจก LighTech

ชุดกันล้มเเบรนด์ดังจาก Motovation

อัดแน่นด้วยสมรรถนะกับขุมพลังเครื่องยนต์ในระดับ 1000 cc. ที่เป็นแบบ 4 จังหวะ 4 สูบเรียง DOHC 4 วาล์วต่อสูบ ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ เพิ่มการป้องกันด้วยการ์ดหม้อน้ำอลูมิเนียม จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์

ติดตั้งชุดกันเเคร้งทั้ง 2 ข้างของฝาเครื่องยนต์ ด้วยชุดกันเเคร้งเเต่งจาก Rizoma

เปลี่ยนมาใช้ชุดน็อตปิดน้ำมันเครื่องเเต่งของ Bonamici Racing

ช่วงท้ายของตัวรถเพิ่มความสปอร์ตด้วยชุดฝาครอบเบาะจาก BMW

ชุดบังโคลนโคลนหลังเเต่ง Carbon Fiber

ชุดกันถัง Carbon Fiber เเต่งจากเเบรนด์ Magical Racing

รีดขุมพลังแรงม้าของเครื่องยนต์ให้ออกมาวิ่งอย่างเต็มกำลังด้วยชุดท่อไททาเนียมของแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Austin Racing GP1R นอกจากวัสดุจะมีความแข็งแรงสูงแล้วยังได้ในเรื่องของซุ่มเสียงที่สั่นหวั่นไหว

เพิ่มความแข็งแรงในแผงที่ควบคุมส่วนของบังคับเลี้ยว โดยเลือกใช้แผงคอแต่งของแบรนด์ RME พร้อมชุดน็อตเเผงคอเเต่งไททาเนียม

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ดียิ่งขึ้นเลือกใช้พักเท้าอลูมิเนียม gilles tooling

เติมสีสันให้รถสะดุดตามากยิ่งขึ้นด้วยน็อต Pro-Bolt รอบคัน โดดเด่นสุดๆ กับชุดล้อแม็กซ์แบบ 7 ก้าน ของค่ายดังอย่าง Marchesini Racing

พิ่มการทำงานด้วยตัวตั้งโซ่ของแบรนด์ LighTech เสริมการป้องกันด้วยกันล้มหลัง MOTOVATION

ระบบเบรกควบคุมการทำงานด้วยชุดปั๊มลอย brembo Racing ซึ่งปั๊มตัวนี้เป็นตัวเดียวกันกับที่นักแข่งระดับโลกอย่าง Valentino Rossi เลือกใช้ในการแข่งขันรายการ MOTOGP (ก้านเบรกสามารถพับได้) ยึดการทำงานด้วยสลักไททาเนียมโคสติ้งสีทอง

เสริมออฟชั่นด้วยฝากระปุกน้ำมันเบรกอลูมิเนียมของแบรนด์ ant lion

BMW S1000RR มาพร้อมระบบการทำงานที่เป็นแบบดับเบิ้ลดิสก์เบรก

คาร์ลิปเปอร์หน้า brembo T-REX3.0 MONOBLOC ขนาด 4 ลูกสูบ ทำงานร่วมกับจานเบรกอลูมิเนียมออฟเซ็ทขนาด 320 mm.

ทางด้านของระบบเบรกหลังที่เป็นการทำงานด้วยดิสก์เบรกแบบเดี่ยว ควบคุมการทำงานด้วยปั๊มกระทุ้ง brembo Racing CNC ส่งผ่านแรงดันผ่านสายถัก EARL’S

คาร์ลิปเปอร์หลัง brembo Racing GP ขนาด 2 ลูกสูบ ยึดการทำงานของคาร์ลิปเปอร์ไว้กับสเปอร์เซอร์ไททาเนียม ดิสก์เบรกขนาด 220 mm.

ทำการปรับแต่งมาใช้ชุดมือคลัตช์ brembo Racing ก้านคลัตช์สามารถพับได้

ต่อเนื่องในส่วนของระบบรองรับแรงสั่นสะเทือนเลือกใช้โช๊คอัพหน้า – หลังของแบรนด์ระดับโลกอย่าง OHLINS โดยโช๊คอัพหน้าจะเป็นแบบ Up Side Down ขนาดแกนช็อค 46 mm.  รุ่น OHLINS FGR

ทางด้านโช๊คอัพหลังที่เป็นแบบเดี่ยวเลือกใช้เป็น OHLINS TTX ทั้งหน้าและหลังสามารถปรับเซ็ทค่าคอมเพรสชั่น รีบาวแดมปิงและสปริงพรีโหลดได้

ชุดอกไก่ Carbon Fiber เเบบเต็มจาก Ilmberger

มาพร้อมเกียร์ 6 สปีด สามารถเข้าเกียร์ได้อย่างต่อเนื่องมากขึ้นกับระบบควิกชิพเตอร์ (สามารถเข้าเกียร์ได้โดยไม่ต้องกำคลัตช์) พร้อมติดตั้งชุดครอบสเตอร์หน้าเเต่งจาก Yoshimura

Comments