MotoGP

; MotoGP

Pedrosa ทำเวลาดีสุดในรอบซ้อมวันแรกศึก #AragonGP ฝั่ง Rossi จบอันดับ 20

เกาะติดกับการแข่งขัน MotoGP 2017 สนามที่ 14 รายการ Gran Premio Movistar de Aragón ณ สนาม MotorLand Aragon ประเทศสเปน ซึ่งในวันนี้ (22 กันยายน) เป็นการขับซ้อมในรอบ FP1 ก่อนการแข่งขันจริงในวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน
; MotoGP

แพทย์ไฟเขียว “Valentino Rossi” ฟิตพร้อมบิดให้ Yamaha ในศึก #AragonGP

ผลการตรวจยืนยัน Valentino Rossi พลขับทีม Movistar Yamaha MotoGP มีสภาพร่างกายที่ฟิตพร้อมสำหรับการเป็นตัวแทนของทีมในศึก MotoGP 2017 สนามที่ 14 รายการ Gran Premio Movistar de Aragon ที่ประเทศอิตาลี ในช่วงสุดสัปดาห์นี้
; MotoGP

Maverick Vinales ฮึด! พร้อมลุ้นแชมป์ #AragonGP หยิบแต้มไล่จี้ผู้นำร่วม

การแข่งขัน MotoGP 2017 เริ่มเข้าสู่ช่วง 5 สนามสุดท้ายของฤดูกาล และนับว่าเป็นสถานการณ์ที่บีบหัวใจสำหรับ Maverick Vinales ( Movistar Yamaha MotoGP) ซึ่งมีคะแนนรวมตามหลังสองผู้นำร่วมอย่าง Andrea Dovizioso (Ducati Team) และ Marc Marquez (Repsol Honda Team) อยู่เพียง 16 แต้มเท่านั้น
; MotoGP

ใจมาแล้ว! “Valentino Rossi” บอกเองอยากขอลงบิดศึก #AragonGP สุดสัปดาห์นี้

หลังจากผ่านการเช็คสภาพความพร้อมของร่างกายด้วยการลงบิดทดสอบ Yamaha R1 ทำรอบที่ Misano ไปเมื่อวันจันทร์และวันอังคารที่ผ่านมา ล่าสุด Valentino Rossi (Movistar Yamaha MotoGP) ก็ได้ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน Moto GP 2017 สนามที่ 14 รายการ Gran Premio Movistar de Aragon ในช่วงสุดสัปดาห์นี้แล้ว
; MotoGP

สนามนี้พี่ขอ! Marc Marquez ประกาศกร้าวจะคว้าชัยในศึก #AragonGP

Marc Marquez (Repsol Honda Team) นักบิดสัญชาติสเปน ที่ครองตำแหน่งผู้นำร่วมของศึก MotoGP 2017 อยู่ในตอนนี้ ได้ให้สัมภาษณ์แสดงความมุ่งมั่นที่จะคว้าชัยบนแผ่นดินบ้านเกิด ในการแข่งขันสนามที่ 14 รายการ Gran Premio Movistar de Aragón ที่สนาม MotorLand Aragon ที่จะเปิดฉากในสุดสัปดาห์นี้
; MotoGP

Rossi ฟิตเต็มถัง! อัดรถทดสอบครบ 20 รอบ ลุ้นคืนแทร็คสุดสัปดาห์นี้

Valentino Rossi นักบิดจากทีม Movistar Yamaha MotoGP กลับมาควบ YZF-R1M ลงสนามทดสอบเป็นครั้งที่ 2 ก่อนประเมินความพร้อมเพื่อตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมการแข่งขันสนามที่ 14 ที่ Gran Premio Movistar de Aragón ในช่วงสุดสัปดาห์นี้
; MotoGP

Valentino Rossi คัมแบ็ก! ลงซิ่งเทสที่บ้านเกิด ลุ้นหายทันแข่ง MotoGP ที่ Aragon

จากเหตุการณ์อุบัติเหตุระหว่างการซ้อมเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา Valentino Rossi นักบิดจากทีม Movistar Yamaha ก็พยายามอย่างหนักที่จะฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กลับมาพร้อมอีกครั้งหลังได้รับบาดเจ็บรุนแรงถึงขั้นขาข้างขวาหัก และในวันนี้นักบิดแชมป์โลก 9 สมัยก็ได้กลับมาขึ้นคร่อม YZF-R1M อีกครั้ง ในการขับทดสอบที่ Misano World Circuit Marco Simoncelli ประเทศอิตาลี
; MotoGP

ชมย้อนหลัง MotoGP 2017 สนาม Misano เจ้า Marquez แรงปลาย 2 รอบสุดท้าย แซง Petrucci คว้าแชมป์ไปครอง

ในการแข่งขัน MotoGP 2017 ศึก Tribul Mastercard GP S.Marino e Riviera di Rimini สนาม Misano World Circuit Marco Simoncelli ประเทศอิตาลี อาจจะดูอึดๆ อึนๆ สักหน่อย เป็นเพราะไม่มี VR46 ร่วมการแข่งขัน และสถาพสนามแบบ Wet race เลยทำให้นักแข่งไม่สามารถแสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่
; MotoGP

Marquez แรงปลาย! เก็บแชมป์ #SanMarinoGP เบียด Dovi นั่งหัวตารางร่วม

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงเเชมป์โลกอย่างรายการ MotoGP 2017 มาถึงจุดที่ต้องลุ้นกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อล่าสุด Marc Marquez (Repsol Honda Team) มาระเบิดฟอร์มคว้าแชมป์สนามที่ 13 ศึก Tribul Mastercard GP S.Marino e Riviera di Rimini ณ สนาม Misano World Circuit Marco Simoncelli ประเทศอิตาลี จนทำให้มีคะแนนรวมเท่ากันกับผู้นำอันดับตารางในตอนนี้
; MotoGP

Maverick Viñales “Top Gun” คว้า Pole Position ศึก #SanmarinoGP

ผลรอบ Qualifying เพื่อจัดอันดับกริกสตาร์ท ของการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงเเชมป์โลกอย่างรายการ MotoGP 2017 สนามที่ 13 ในศึก Tribul Mastercard GP S.Marino e Riviera di Rimini ณสนาม Misano World Circuit Marco Simoncelli ประเทศอิตาลี ที่จะระเบิดศึกในวันอาทิตย์นี้ ซึ่งผลปรากฏว่า Maverick Viñales “Top Gun” จาก Movistar Yamaha ทำเวลามาเป็นอันดับ 1 คว้าตำแหน่ง Pole Position ของสนามนี้ไปครอง
Page 1 of 1112345...10...Last »