MotoGP

; MotoGP

Andrea Dovizioso มั่นใจจุดแข็งของทีมสามารถปราบแทร็ค COTA ได้

Andrea Dovizioso บิดชาวอิตาเลี่ยนสังกัด Ducati Team แสดงความมั่นใจว่าฝีมือการขับขี่ของตนเองจะสามารถสยบสังเวียน Circuit Of The Americas ในการแข่งขัน MotoGP 2018 สนามที่ 3 ของฤดูกาล รายการ Red Bull Grand Prix of The Americas ที่จะแข่งกันในระหว่างวันที่ 20-22 เมษายนนี้
; MotoGP

Valentino Rossi มองแทร็ค #AmericasGP สุดหิน แต่มั่นใจได้อะไรติดมือแน่นอน

ถึงแม้จะยังคงมีประเด็นมากมายตกค้างมาจากเรื่องราวดราม่าในการแข่งขันที่อาร์เจนตินา แต่สำหรับบิดวัยชรา Valentino Rossi จอมเก๋าจาก Movistar Yamaha MotoGP ก็เลือกที่จะโฟกัสไปยังสนามต่อไปอย่างรายการ Red Bull Grand Prix of The Americas สนาม Circuit Of The Americas ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเรซที่ 3 ของ MotoGP 2018 ที่จะแข่งกันในระหว่างวันที่ 20-22 เมษายนนี้
; MotoGP

ลือ Marc VDS เลือกซบ Suzuki หลังไม่ต่อสัญญากับ Honda แน่นอน

สื่อต่างประเทศตีข่าว Marc VDS เมินข้อเสนอของทาง Yamaha และ Honda โดยเตรียมที่จะเป็นทีมรองให้กับค่าย "คนบ้า" Suzuki เพื่อลงบิดศึก MotoGP ในปี 2019 เป็นต้นไป หลังจากที่ทาง Michael Bartholemy บอสใหญ่ของ Marc VDS เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนเองรู้สึกน้อยใจที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากค่ายปีนกมากเท่าที่ควร
; MotoGP

Marc Marquez ตั้งเป้ารักษามาตรฐาน คว้าแชมป์ 6 สมัยติดบนสังเวียน COTA

Marc Marquez บิดแชมป์โลกทีม Repsol Honda Team เมินต่อความยาวสาวความยืดกับประเด็นดราม่าในเรซที่ผ่านมา โดยเผยว่า ณ ตอนนี้ เป้าหมายของตนเองคือการมีสมาธิอยู่ที่การรักษามาตรฐานของตนเองในการแข่งขันรายการ Red Bull Grand Prix of The Americas สนาม Circuit Of The Americas ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเรซที่ 3 ของ MotoGP 2018 โดยจะแข่งกันในระหว่างวันที่ 20-22 เมษายนนี้
; MotoGP

Dani Pedrosa ไม่รอหายขาด เตรียมลุย MotoGP สนาม 3 รายการ #AmericasGP

Dani Pedrosa นักแข่งสังกัด Repsol Honda Team ไม่รอให้อาการบาดเจ็บหายขาด 100% ประกาศเข้าร่วมการแข่งขัน MotoGP 2018 สนามที่ 3 รายการ Red Bull Grand Prix of The Americas สนาม Circuit Of The Americas ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 20-22 เมษายนนี้
; MotoGP

สื่อกระทิงตีข่าว Suzuki ล็อคเป้า Jorge Lorenzo ร่วมทัพบิดในปี 2019

motorsport.es สื่อมอเตอร์สปอร์ตของสเปนตีข่าว Jorge Lorenzo บิดดีกรีแชมป์โลก MotoGP 3 สมัย กำลังตกเป็นเป้าหมายของ Team Suzuki Ecstar ค่ายผู้ผลิตสัญชาติญี่ปุ่นที่ต้องการตัวไปร่วมงานในปี 2019
; MotoGP

Pramac ออกโรงปกป้อง Danilo Petrucci หลังโดนกล่าวหาชนหนักไม่แพ้เด็กระเบิด

Alma Pramac Racing ออกแถลงการณ์ปกป้องนักบิดในสังกัด Danilo Petrucci หลังจากที่ถูก Aleix Espagaro คู่แข่งทีม Aprilia Racing Team Gresini กล่าวหาผ่านสื่อว่ามีพฤติกรรมการขับในเรซที่ผ่านมารุนแรงไม่แพ้ Marc Marquez
; MotoGP

นี้แชมป์นะเฮ้ย!! Cal Crutchlow เกรี้ยวกราดสื่อไม่เห็นหัวคนขึ้นโพเดี้ยม

Cal Crutchlow นักแข่งทีม LCR Honda แสดงความไม่พอใจที่สื่อมวลชนเทความสนใจไปที่กรณีวิวาทกันระหว่าง Valentino Rossi กับ Marc Marquez จนไม่เห็นหัวผู้ที่ได้ขึ้นโพเดี้ยมในการแข่งขัน MotoGP 2018 สนามที่ 2 รายการ Gran Premio Motul de la República Argentina สนาม Termas de Río Hondo ประเทศอาร์เจนตินา
; MotoGP

ตำนาน MotoGP ขอแจม! ชี้ Marquez ไม่ควรโดนโทษเพิ่ม แซะ Rossi เล่นใหญ่เกิน

Giacomo Agostini ตำนานนักแข่งสายเลือดอิตาเลี่ยน ดีกรีแชมป์โลก MotoGP 15 สมัย ออกมาให้ความเห็นกับประเด็นดราม่าระหว่าง Marc Marquez บิดมือดีของ Repsol Honda กับ Valentino Rossi ยอดนักแข่งสูงวัยของ Movistar Yamaha MotoGP จากศึก MotoGP 2018 สนามที 2 รายการ Gran Premio Motul de la República Argentina สนาม Termas de Río Hondo ประเทศอาร์เจนตินา
; MotoGP

Dani Pedrosa ผ่าตัดข้อมือขวา ลุ้นเช็คความพร้อมก่อนแข่ง #AmericasGP

Dani Pedrosa เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อมือข้างขวาเป็นที่เรียบร้อย หลังได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขัน MotoGP 2018 สนามที่ 2 รายการ Gran Premio Motul de la República Argentina สนาม Termas de Río Hondo ประเทศอาร์เจนตินา
Page 1 of 2612345...1020...Last »