Triumph

; News

Triumph Motorcycles ขยายโปรฯ แรงส่งท้ายปี

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ขยายโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี พร้อมรับข้อเสนอเดียวกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ตระกูลโมเดิร์นคลาสสิก ได้แก่ “บอนเนวิลล์ ที100” และ “บอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค” (Bonneville T100 & Bonneville T100 Black) ราคาเริ่มต้น 456,000 บาท
; Naked

Triumph Street Triple 765 RS พร้อมมุมมองในแบบ 360 องศา กับการขับขี่พรีวิวบนสนามพีระ

คราวนี้เรามาพบกับคลิปมันๆในแบบ 360 องศา กับการพรีวิว Triumph Street Triple 765 RS บนสนามพีระ เซอร์กิต ให้ได้หมุนชมกันได้แบบรอบทิศทางด้วยการถ่ายทำจาก Samsung Gear 360 มาลุยกันเลย
; Naked

Preview : สัมผัสแรกกับ Triumph Street Triple 765 RS ขุมพลังใหม่ แน่นด้วยไอเท็ม กับการขับขี่ที่ลงตัวบนสนามทางเรียบ

ในที่สุดเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา (2017) Triumph ก็ได้ทำการเปิดผ้าคลุมเผยโฉม Street Triple 765 ใหม่อย่างเป็นทางการด้วย 3 รุ่นย่อยที่เปิดตัวได้แก่ Street Triple S, R, และ RS ที่มีการปรับแต่งในหลายๆด้านให้แตกต่างกัน มีแรงม้า แรงบิด และรายละเอียดของอุปกรณ์ที่แตกต่างกันออกไป
; Classic

Review : รีวิว Triumph Bobber การผสานของคำว่า “ดิบ เถื่อน ลงตัว” แต่อย่าเชื่อ ถ้ายังไม่ได้สัมผัส

Triumph Bobber เองจึงได้ถือกำเนิดขึ้นมาโดยใช้พื้นฐานเครื่องยนต์ร่วมกันกับ Bonneville T120 ที่ทรงพลังขนาด 1200 cc แบบ High Torque มาปรับแต่งให้ได้อารมณ์ “เถื่อน” เต็มที่กับคาแรคเตอร์ความดิบในแบบฉบับของ Bobber พร้อมด้วยการออกแบบเฟรมใหม่ ผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่ซุกซ่อนอยู่ภายใน “อย่างลงตัว”
; Classic

Review : Triumph Street Cup ความลงตัวของ Bonneville ที่ผสานกับการขับขี่ในแบบ Racer

“The Urban Sport Bonneville” ด้วยระยะเวลาร่วม 50 ปีที่รถมอเตอร์ไซค์ในรูปแบบนึง ที่มาเต็มด้วยเอกลักษณ์ของการตกแต่งเพื่อการทำความเร็ว ขับขี่แข่งขันบนท้องถนน ของเหล่าวัยรุ่นในประเทศอังกฤษ ที่เสริมสร้าง ดัดแปลง และถอดชิ้นส่วนที่ไม่จำเป็นออกจนกลายเป็นรถที่เรียกกันว่า “Cafe Racer”
; Classic

Review : Triumph Bonneville T100 เสน่ห์ที่ไม่เคยจางหาย กับการขับขี่ที่เหนือยิ่งกว่าเดิม

ในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ Triumph Motorcycles Thailand และ Triumph Phitsanulok ที่ให้เกียรติกับผมได้มีโอกาสร่วมเดินทางไปกับ Triumph Bonneville T100 รถในแนว Classic จากทาง Triumph ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายของอารมณ์ที่สืบทอดมาตั้งแต่ปี 1959 ซึ่งเป็นครั้งแรกของโลกที่ Bonneville ได้ถือกำเนิดขึ้น
; Classic

Review : Triumph Thruxton R กับการกลับมาของ Cafe Racer สู่ท้องถนนในบ้านเรา

ขอขอบคุณทาง Triumph Motorcycles Thailand ที่ให้เกียรติผมได้ร่วมขับขี่ Triumph Thruxton R ซึ่งก็จัดว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการตกแต่งแบบ Cafe Racer มาพร้อมๆ จากทาง Triumph ไปบนเส้นทางสวยงามพร้อม “โค้งยับ” ของ อ.ปาย มุ่งหน้ากลับสู่ จ.เชียงใหม่ ด้วยระยะทางรวมๆไปที่ 150 km เท่านั้นเอง แหม่!!
; Classic

Review : Triumph Bonneville T120 Black ความสุขุมแบบร่วมสมัย แฝงไว้ด้วยแรงบิดที่พร้อมทะยานไปกับเส้นทาง

อีกครั้งนึงที่ต้องขอขอบคุณทาง Triumph Motorcycles Thailand ที่ได้ให้เกียรติผมร่วมขับขี่ไปบนเส้นทางใหม่เอี่ยมของตัวเมืองเชียงใหม่สู่อำเภอปาย ที่เพื่อนๆหลายคนชื่นชอบกับเส้นทาง “โค้งให้ยับ” ไปบนรถ Triumph T120 Black ซึ่งจัดได้ว่าเป็นรถในคลาส Bonneville หรือ Classic ของทาง Triumph
; Naked

Review : Triumph Street Triple Rx กับมาดของความสปอร์ต ผสานความสนุกอีกระดับ กับการขับขี่ในสนาม

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ที่ผมได้มีโอกาสขับขี่ Street Triple R จนรู้สึก “คัน”​ และ “อยาก” จะลองพา Street Triple R มาขับขี่ในสนามดูสักครั้งนึง และคราวนี้ก็สำเร็จแล้วครับกับการที่ได้ลงไปสัมผัสกับ Street Triple Rx คันนี้ไปขับขี่กันในสนาม
; Naked

Review : Triumph Street Triple R กับการตอบสนองได้ในทุกอารมณ์ บนการใช้งานจริง

เราจะมา “ขี่” ให้หายสงสัยกันไปเลยว่าทำไม Triumph Street Triple R ถึงเป็นรถคันนึงที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในคลาสของตัวเอง ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณทาง Triumph Motorcycles Thailand และ Britbike ที่ได้ให้เกียรติกับผมในการขับขี่ Triumph Street Triple R คันงามคันนี้ กับการเดินทางบนเส้นทางการเดินทางจริงที่เราพบเจอได้ในการใช้งานจริงของบ้านเรา