Latest Updates

Reviews

Latest News

; MotoGP

Jorge Lorenzo บ่น Ducati พัฒนารถใหม่ตามหลังคู่แข่ง แต่ได้เห็นรุ่น 2018 แน่นอนต้นปีหน้า

Jorge Lorenzo บิดสังกัด Ducati Team ดูจะยังไม่ค่อยพอใจกับผลการขับทดสอบตลอดสองวันที่ Circuit Ricardo Tormo เมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน ซึ่งตัวเขาได้ยอมรับว่าทางต้นสังกัดมีการพัฒนารถใหม่สำหรับปี 2018 ที่ค่อนข้างช้าเมื่อเทียบกับทีมคู่แข่งโดยเฉพาะ Honda ซึ่งกว่าจะได้สรุปผลการทดสอบรถใหม่กันจริงๆก็ต้องรอจนถึงต้นปีหน้าเลยทีเดียว
; News

เผยโฉม “Mya” Yamaha XJR1300 รุ่นพิเศษสไตล์ Flat Tracker เพื่อ Valentino Rossi

ทีมงาน VR | 46 เผยโฉม Yamaha XJR1300 คลาสสิคไบค์ที่ถูกจับแต่งองค์ทรงเครื่องใหม่ในสไตล์ Flat Tracker พร้อมตั้งชื่อว่า Mya ซึ่งเป็นรถที่ทำมาเพื่อ Valentino Rossi โดยเฉพาะ
; News

2018 Suzuki GSX-R1000 และ 2018 Suzuki GSX-R1000R อัพเดตชุดสีใหม่มีให้เลือก 4 แบบ

Suzuki ประกาศเปิดตัวชุดสีใหม่สำหรับรถซูเปอร์ไบค์ 2018 Suzuki GSX-R1000 และ 2018 Suzuki GSX-R1000R ที่ยังคงพื้นฐานเครื่องยนต์มาจากโมเดลเดิมในปี 2017
; MotoGP

เจอกันอีกทีที่เซปัง! คู่หู Repsol Honda แฮปปี้ได้ข้อมูลเพียบจากรอบทดสอบที่บาเลนเซีย

Marc Marquez และ Dani Pedrosa คู่หูนักบิดทีมแชมป์ Repsol Honda Team แสดงความพอใจกับผลการขับทดสอบตัวแข่ง RC213V รุ่นใหม่ ตลอดทั้ง 2 วันที่ Circuit Ricardo Tormo เมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน โดยยืนยันว่าทางทีมได้รับข้อมูลที่เพียงพอแล้ว จนไม่ต้องมีการทำไพรเวทเทสที่เฆเรซ ซึ่งทั้งคู่จะมีการวิ่งทดสอบอีกทีในช่วง 28-30 มกราคม 2018 ที่ Sepang International Circuit ประเทศมาเลเซีย
; News

Royal Enfield รุกตลาดไทย เปิด Exclusive Store แห่งที่ 2 ที่วิภาวดี พร้อมขยายศูนย์บริการเพิ่มเป็น 11 แห่งภายในปี 2018

รอยัล เอนฟิลด์ สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคชาวไทยให้มั่นใจมากขึ้น รุกขยายศูนย์บริการในไทยเพิ่มเป็น 11 สาขา พร้อมเปิดตัว Royal Enfield Exclusive Store แห่งที่ 2 ที่โชว์รูมวิภาวดี การันตีด้วยช่างที่มีฝีมือ ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี รองรับรถที่นำมาเข้าเซอร์วิสได้ประมาณ 100 คันต่อเดือน
; MotoGP

แค่เร็วยังไม่พอ! Marc Marquez เผยเคล็ดลับตอนซ้อม ต้องรู้จักรถให้ดีด้วย

Marc Marquez บิดจากทีม Repsol Honda Team ได้กลับมาสู่สนามแข่งอีกครั้งหลังจากที่เพิ่งคว้าแชมป์ MotoGP 2017 ซึ่งในการขับทดสอบวันแรกที่สนาม Circuit Ricardo Tormo เมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน เจ้าตัวได้ทำเวลาดีที่สุดเป็นอันดับ 3 ในการทดสอบ และได้บิดทดลองเครื่องกันไปถึง 70 รอบ
; MotoGP

Johann Zarco รับรู้สึกถูกโฉลกกับตัวแข่ง 2017 M1 หลังลองขับเทสวันแรก

Johann Zarco นักบิดฟอร์มแรงจากทีมอิสระ Monster Yamaha Tech 3 เล่าถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้ลองสัมผัสตัวแข่ง Yamaha YZR-M1 เวอร์ชั่น 2017 ในการขับเทสวันแรกที่สนาม Circuit Ricardo Tormo เมืองบาเลนเซีย ประเทศสเปน ซึ่งเจ้าตัวทำเวลาต่อรอบออกมาดีที่สุดในกลุ่มนักบิดทีมแซทเทิลไลท์
; News

มหาชนเทใจ! ยก Ducati Panigale V4 คว้ารางวัลสุดสวยประจำงาน EICMA 2017

Ducati Panigale V4 สปอร์ตไบค์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 1,103cc จากแบรนด์แถวหน้าของอิตาลี ได้รับรางวัล “Most Beautiful Bike of Show” หรือ มอเตอร์ไซค์ที่สวยที่สุดในงาน ประจำงานแสดงยานยนต์ EICMA 2017 ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ที่มอบโดยนิตยสาร Motociclismo ของอิตาลี และนับเป็นครั้งที่ 9 แล้วที่ค่าย Ducati ได้รางวัลนี้
; PR News

เอ.พี.ฮอนด้า ขยายแคมเปญพิเศษมอบความสุขส่งท้ายปี ซื้อรถสปอร์ตรับฟรีกล้อง “โกโปร ฮีโร่ เซสชั่น” พร้อมอุปกรณ์เสริม

เอ.พี.ฮอนด้า ขยายแคมเปญพิเศษมอบความสุขส่งท้ายปี ฉลองรถสปอร์ตอันดับ 1 ยอดขายทะยานสู่ 1.5 ล้านคัน ซื้อรถสปอร์ตรับฟรีกล้อง “โกโปร ฮีโร่ เซสชั่น” พร้อมอุปกรณ์เสริม มูลค่า 7,990 บาท สำหรับผู้ซื้อรถจักรยานยนต์กลุ่มสปอร์ต 7 รุ่นสุดฮิต
; PR News

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ขยาย 5 โชว์รูมมาตรฐาน ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด รับดีมานด์พรีเมี่ยมบิ๊กไบค์

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เดินหน้า เปิด 5 โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานใหม่ล่าสุด เพื่อรองรับดีมานด์การเติบโตของลูกค้าพรีเมี่ยมบิ๊กไบค์ทั่วประเทศ ได้แก่ ไทรอัมพ์ ลพบุรี ไทรอัมพ์ พระราม 5 ไทรอัมพ์ เชียงราย ไทรอัมพ์ พัทยา และไทรอัมพ์ วิภาวดี โดยโชว์รูมและศูนย์บริการทั้ง 5 สาขา ได้รับการออกแบบและควบคุมคุณภาพตามข้อกำหนดและมาตรฐานของ ไทรอัมพ์ เวิลด์ สแตนดาร์ด
Page 1 of 16612345...102030...Last »