Latest Updates

Reviews

Latest News

; MotoGP

Andrea Dovizioso มั่นใจจุดแข็งของทีมสามารถปราบแทร็ค COTA ได้

Andrea Dovizioso บิดชาวอิตาเลี่ยนสังกัด Ducati Team แสดงความมั่นใจว่าฝีมือการขับขี่ของตนเองจะสามารถสยบสังเวียน Circuit Of The Americas ในการแข่งขัน MotoGP 2018 สนามที่ 3 ของฤดูกาล รายการ Red Bull Grand Prix of The Americas ที่จะแข่งกันในระหว่างวันที่ 20-22 เมษายนนี้
; MotoGP

Valentino Rossi มองแทร็ค #AmericasGP สุดหิน แต่มั่นใจได้อะไรติดมือแน่นอน

ถึงแม้จะยังคงมีประเด็นมากมายตกค้างมาจากเรื่องราวดราม่าในการแข่งขันที่อาร์เจนตินา แต่สำหรับบิดวัยชรา Valentino Rossi จอมเก๋าจาก Movistar Yamaha MotoGP ก็เลือกที่จะโฟกัสไปยังสนามต่อไปอย่างรายการ Red Bull Grand Prix of The Americas สนาม Circuit Of The Americas ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเรซที่ 3 ของ MotoGP 2018 ที่จะแข่งกันในระหว่างวันที่ 20-22 เมษายนนี้
; News

“ทัพยามาฮ่า” บินถึงออสเตรเลียแล้ว ตั้งเป้าคว้าแชมป์เอเชียกลับไทย ในรายการ เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2018 สนาม 2

ทัพนักบิด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม เดินทางถึงประเทศออสเตรเลีย เพื่อลงทำศึกการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์เอเชีย รายการ เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2018 สนาม 2 ในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-22 เมษายนนี้ ที่สนาม เดอะ เบนด์ มอเตอร์สปอร์ต พาร์ค ซึ่งเป็นสังเวียนมอเตอร์สปอร์ตใหม่ถอดด้าม ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย
; MotoGP

ลือ Marc VDS เลือกซบ Suzuki หลังไม่ต่อสัญญากับ Honda แน่นอน

สื่อต่างประเทศตีข่าว Marc VDS เมินข้อเสนอของทาง Yamaha และ Honda โดยเตรียมที่จะเป็นทีมรองให้กับค่าย "คนบ้า" Suzuki เพื่อลงบิดศึก MotoGP ในปี 2019 เป็นต้นไป หลังจากที่ทาง Michael Bartholemy บอสใหญ่ของ Marc VDS เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนเองรู้สึกน้อยใจที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากค่ายปีนกมากเท่าที่ควร
; MotoGP

Marc Marquez ตั้งเป้ารักษามาตรฐาน คว้าแชมป์ 6 สมัยติดบนสังเวียน COTA

Marc Marquez บิดแชมป์โลกทีม Repsol Honda Team เมินต่อความยาวสาวความยืดกับประเด็นดราม่าในเรซที่ผ่านมา โดยเผยว่า ณ ตอนนี้ เป้าหมายของตนเองคือการมีสมาธิอยู่ที่การรักษามาตรฐานของตนเองในการแข่งขันรายการ Red Bull Grand Prix of The Americas สนาม Circuit Of The Americas ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเรซที่ 3 ของ MotoGP 2018 โดยจะแข่งกันในระหว่างวันที่ 20-22 เมษายนนี้
; MotoGP

Dani Pedrosa ไม่รอหายขาด เตรียมลุย MotoGP สนาม 3 รายการ #AmericasGP

Dani Pedrosa นักแข่งสังกัด Repsol Honda Team ไม่รอให้อาการบาดเจ็บหายขาด 100% ประกาศเข้าร่วมการแข่งขัน MotoGP 2018 สนามที่ 3 รายการ Red Bull Grand Prix of The Americas สนาม Circuit Of The Americas ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 20-22 เมษายนนี้
; News

ลือ!! Ducati อาจถูกขึ้นบัญชีขายอีกครั้งหลัง VW Group แต่งตั้งหัวเรือใหม่

สถานการณ์ของ Ducati แบรนด์ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่ของอิตาลี กลับมาสู่จุดไม่มั่นคงอีกครั้ง หลังมีข่าวว่ากำลังจะถูก Volkswagen Group ขึ้นบัญชีขายอีกครั้ง ตามนโยบายของประธานกรรมการบริหารคนใหม่
; News

Chaz Davies ปลื้มเก็บแชมป์ WorldSBK 2018 สนามอารากอน โดยไร้แรงกดดัน

Chaz Davies นักบิดเวลส์จากทีม Aruba.it Racing - Ducati แสดงความพอใจที่ตนเองสามารถคว้าแชมป์ในการแข่งขันเรซที่ 2 ของศึก WorldSBK 2018 สนามที่ 3 ที่สนาม MotorLand Aragon ประเทศสเปน เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้โดยที่ไม่ต้องขับเคี่ยวอะไรมากมาย
; MotoGP

สื่อกระทิงตีข่าว Suzuki ล็อคเป้า Jorge Lorenzo ร่วมทัพบิดในปี 2019

motorsport.es สื่อมอเตอร์สปอร์ตของสเปนตีข่าว Jorge Lorenzo บิดดีกรีแชมป์โลก MotoGP 3 สมัย กำลังตกเป็นเป้าหมายของ Team Suzuki Ecstar ค่ายผู้ผลิตสัญชาติญี่ปุ่นที่ต้องการตัวไปร่วมงานในปี 2019
; PR News

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” ส่งโปรโมชั่นรับหน้าร้อนตลอดเดือนเมษายน

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อนตลอดเดือนเมษายน เริ่มต้นที่สายคลาสสิก รุ่น บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ (Bonneville Bobber) ราคา 585,000 บาท รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 30,000 บาท ส่วนรุ่น บอนเนวิลล์ ที100 (Bonneville T100) ราคา 445,000 บาท รับ Gift Voucher มูลค่า 20,000 บาท ตามมาด้วยสายลุยอย่างรุ่น ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์ที (Tiger 800 XRT) ราคา 645,000 บาท และ ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์ซีเอ (Tiger 800 XCA) ราคา 665,000 รับ Gift Voucher มูลค่า 40,000 บาท
Page 1 of 19512345...102030...Last »