Latest Updates

Reviews

Latest News

; News

คาวาซากิเปิดตัวทีมแข่งในปี 2018 “Core Kawasaki Thailand Racing Team” เผยรับศึกใหญ่เตรียมลงแข่งขันในรายการระดับโลก

เดินทางสู่สนามแข่งขันในระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา คาวาซากิสามารถคว้าผลงานมาชื่นชมได้อย่างภาคภูมิใจ พร้อมทั้งยังดึงนักบิดอย่าง ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร และ ชัยวิชิต นิสกุล เข้าสู่สังกัด พร้อมต่อสัญญาในปี 2018 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าอย่างไรคอแฟนโมโตสปอร์ตจะได้เห็นดาวรุ่งทั้งสองโลดแล่นผ่านสนามในชุดสีเขียวอย่างแน่นอน
; MotoGP

บอส Yamaha Tech3 เปรยอาจเลือกเด็ก Moto2 ลงบิดแทน Folger คาดรู้ผลก่อนมาไทย

Hervé Poncharal ผู้จัดการของ Monster Yamaha Tech 3 ทีมแข่งในศึก MotoGP ยืนยันว่าในปี 2018 ทีมจะยังใช้งานนักแข่ง 2 คนเหมือนเดิม โดยเปรยว่ากำลังพิจารณาดึงนักบิดจากรายการ Moto2 มาทำหน้าที่แทน Jonas Folger ที่ต้องถอนตัวจากการแข่งขันในซีซั่นนี้เนื่องจากปัญหาสภาพร่างกาย
; PR News

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” พาเที่ยว Ace Cafe London คาเฟ่ที่ไบค์เกอร์ตัวจริงต้องไม่พลาด

ประเทศอังกฤษถือเป็นอีกประเทศที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานที่เกี่ยวข้องกับรถมอเตอร์ไซค์ รวมทั้งยังเป็นฐานผลิตรถมอเตอร์ไซค์ระดับโลกอย่างที่ทุกคนรู้จักกันดีก็คือ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (Triumph Motorcycles) แน่นอนว่าเมื่อเป็นประเทศที่มีประวัติศาตร์ที่เกี่ยวข้องกับรถมอเตอร์ไซค์ ก็ย่อมมีสถานที่สำคัญแหล่งรวบรวมเหล่าชาวไบค์เกอร์ได้มาพบปะพูดคุยสังสรรค์กัน และ Ace cafe London ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ดังกล่าวที่เหล่าชาวนักบิดอังกฤษรู้จักกันเป็นอย่างดี
; News

แรงฉุดไม่อยู่!!! แฟนมอเตอร์สปอร์ตแห่ซื้อตั๋ว “โมโตจีพีไทยแลนด์” จนล้นทะลักระบบ! มั่นใจขายหมดใน 1 เดือน

ความเคลื่อนไหวศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก หรือโมโตจีพี รายการ "พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018" ซึ่งจะระเบิดความมันเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 5-7 ต.ค. 61 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ พร้อมชิมลางโหมโรงด้วย "วินเทอร์เทสต์" จากนักขี่ระดับท็อปของโลกที่จะลัดฟ้ามาร่วมทดสอบสังเวียนแข่งขันจริงล่วงหน้าระหว่างวันที่ 16-18 ก.พ.61
; News

รีคอลล์ Honda Goldwing ทัวร์ริ่งรุ่นใหญ่จำนวน 960 คัน เพื่อตรวจเช็คถุงลมนิรภัย

Honda ประกาศรีคอลล์รถสายทัวร์ริ่งขนาดใหญ่อย่าง Honda Goldwing ล็อตที่ผลิตในช่วงปี 2009-2016 จำนวน 960 คันในสหรัฐอเมริกา หลังพบความสุ่มเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาถุงลมนิรภัยระเบิด
; MotoGP

ประกาศความพร้อม จัด MotoGP 2018 รอบ Winter Test ในไทย ได้ All ticket ขายบัตรทั้ง 3 ปี

การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ประกาศความพร้อมจัด MotoGP 2018 รอบ Winter Test ที่ประเทศไทย ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิจ ในระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งจะเป็นการเปิดรอบทดสอบทางการให้กับบรรดาทีมแข่งได้ทดสอบรถของตนเอง ก่อนการลงบิดจริงในรายการ "PTT Thailand Grand Prix" ซึ่งเป็นศึก MotoGP สนามที่ 15 ในระหว่างวันที่ 6-8 ตุลาคม
; PR News

ยามาฮ่ายกทัพบิ๊คไบค์ พร้อมเปิดตัวรุ่นใหม่ 2 รุ่น และโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงาน Bangkok Motorbike Fest 2018

ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วย แสตมป์ อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ นักบิดดาวรุ่งสังกัด YAMAHA THAILAND RACING TEAM ร่วมแสดงความยินดี ผู้จัดงาน Bangkok Motorbike Festival 2018 โดยในปีนี้ YAMAHA RIDERS’ CLUB เตรียมตัว 2 รุ่นใหม่ พร้อมยกทัพรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าบิ๊กไบค์นำโดย YZF-R1M และรุ่นอื่นๆ อีกมากกว่า 10 รุ่น มาร่วมจัดแสดงภายในบูธ YAMAHA RIDERS’ CLUB พื้นที่ Central Court ชั้น 1 โซนลิฟท์แก้ว
; News

เปิดตัว Suzuki GSX-R1000R Origins 2018 รุ่นพิเศษผลิตเพียง 33 คันเท่านั้น

Suzuki เปิดตัว GSX-R1000R Origins 2018 รถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษที่ผลิตออกมาวางจำหน่ายทั่วโลกเพียง 33 คันเท่านั้น โดยที่รถรุ่นนี้ทำมาเพื่อย้อนตำนานความคลาสสิคของ GSX-R750 ในปี 1985 ด้วยชุดโทนสีขาว-ฟ้า ผสานอย่างลงตัวบนดีไซน์รถสมัยใหม่
; MotoGP

Valentino Rossi ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลคัมแบ็กแห่งปีจาก Laureus Award 2018

"The Doctor" Valentino Rossi นักบิดจอมเก๋าสังกัด Movistar Yamaha MotoGP ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลคัมแบ็กแห่งปี Laureus World Comeback of the Year ในงานประกาศรางวัลออสการ์ของวงการกีฬาอย่าง Laureus World Sports Awards ประจำปี 2018 จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในการแข่งขัน MotoGP 2017 ที่ผ่านมา
; MotoGP

Yamaha Tech3 เศร้า Jonas Folger ป่วยเรื้อรังอดซิ่ง MotoGP 2018

ทำท่าเหมือนจะดีขึ้นแต่สุดท้ายก็ยังไม่ไหว เมื่อล่าสุดทาง Monster Yamaha Tech 3 ได้ออกมาประกาศเป็นที่เรียบร้อยว่า Jonas Folger จะไม่ได้ร่วมการแข่งขัน MotoGP 2018 เนื่องจากอาการป่วยเรื้อรังจากภาวะกลุ่มอาการกิลเบิร์ต (Gilbert Syndrome)
Page 1 of 17712345...102030...Last »