Latest Updates

Reviews

Latest News

; News

เผยภาพเรนเดอร์บั้นท้าย All New Suzuki Bandit 150 คาดใกล้เคียงของจริงที่สุด

สื่ออินโดนีเซียปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Suzuki อย่างรุ่น All New Suzuki Bandit 150 เนกเกตโมเดลใหม่ที่คาดว่าจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสองพี่น้อง GSX-R150 และ GSX-S150 ที่เพิ่งจะโดนแอบถ่ายในขณะที่นำมาวิ่งทดสอบบนท้องถนนไปเมื่อไม่นานมานี้
; MotoGP

Petrucci มองการณ์ไกล! เลือกสัญญาปีเดียวจาก Ducati เพื่อหวังสิ่งที่มากกว่า

Danilo Petrucci เผยตนเองเป็นผู้ที่ตัดสินใจจะไม่รับข้อเสนอสัญญา 2 ปีจากทาง Ducati Team และเลือกที่จะรับสัญญาแค่ 1 ปีเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากนักบิดของทีมโรงงานส่วนใหญ่ที่จะได้รับสัญญา 2 ปี
; MotoGP

Aleix Espargaro รับผิดหวังหนักมาก หลังผ้าป่าคว่ำที่ #CatalanGP

Aleix Espargaro บิดหนุ่มชาวสเปนทีม Aprilia Racing Team Gresini ยอมรับว่าตนเองรู้สึกโมโหเป็นอย่างมาก จากฟอร์มการขี่ที่ย่ำแย่ในการแข่งขัน MotoGP 2018 สนามที่ 7 รายการ Gran Premi Monster Energy de Catalunya ที่สนาม Circuit de Barcelona-Catalunya ประเทศสเปน พร้อมเผยว่าบรรยากาศภายในทีมตอนนี้อึมครึมสุดๆ
; MotoGP

Jorge Lorenzo ชี้ไม่ห่วงเรื่องล่าแชมป์ MotoGP ผิดกับ Marquez ที่ต้องรับแรงกดดัน

"ขุนค้อน" Jorge Lorenzo นักบิดสังกัด Ducati Team เผยว่าตนเองไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้วกับการที่ต้องไล่กวด Marc Marquez คู่แข่งสังกัด Repsol Honda Team ที่นำตารางคะแนนสะสมของ MotoGP 2018 อยู่ในตอนนี้ ผิดจากฝั่งคู่แข่งที่ต้องรับแรงกดดันในสภาวะเช่นนี้
; News

Ducati เปิดตัวสีใหม่ เทา (Titanium Grey) สำหรับ 2019 SuperSport

Ducati ค่ายผู้ผลิตมอเตอร์ไซค์ยอดนิยมจากประเทศอิตาลีเปิดตัวสีใหม่ สีเทา (Titanium Grey) สำหรับรุ่นยอดนิยม SuperSport โมเดลปี 2019 โดยที่สีใหม่นี้จะเข้ามาแทนที่โทนสีแดงแบบเดิม
; MotoGP

ถูไถไปก่อน! Valentino Rossi เผยต้องรบกับปัญหาตัวแข่งไปจนถึงรอบเทสต์ที่เบอร์โน

"พ่อหมอ" Valentino Rossi บิดจอมเก๋าชาวอิตาเลี่ยนสังกัด Movistar Yamaha MotoGP เผยหลังลงทดสอบที่บาร์เซโลนา โดยระบุว่ายังคงไม่สามารถแก้ปัญหาอัตราเร่งของตัวแข่ง Yamaha ที่ตนประสบอยู่ได้ และยังคงต้องชนกับปัญหาที่ว่าไปจนกว่าจะถึงการแข่งขันสนามที่ 10 ที่ สนาม Automotodrom Brno เบอร์โน สาธารณรัฐเช็ก
; PR News

พบกับความมันส์ระเบิดฝุ่นกับการแข่งขัน “Kawasaki Enduro 3 Hrs” เปิดฉากสนามแรก ณ เขื่อนแม่กวงอุดมธารา จ.เชียงใหม่!!

เตรียมพบกับความมันส์ระเบิดฝุ่นกับการแข่งขันรถจักรยานยนต์วิบาก “Kawasaki Enduro 3 Hrs” ประจำปี 2018 ซึ่งในปีนี้ทาง บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดหนักจัดเต็มทั้งหมด 5 สนามด้วยกัน ได้แก่ เชียงใหม่ ฉะเชิงเทรา สงขลา นครราชสีมา และกรุงเทพฯ พร้อมเพิ่มเติมความสนุกเร้าใจด้วยโปรแกรมเพิ่มทักษะการขับขี่ในรูปแบบ Enduro & Adventure
; News

ดูคาติ ฉลองครบรอบ มอนสเตอร์ 25 ปี อย่างยิ่งใหญ่ ในงาน World Ducati Week 2018

ดูคาติฉลองครบรอบมอนสเตอร์ 25 ปี เนรมิต “มอนสเตอร์ วิลเลจ” อาณาจักรแห่งเน็คเก็ตไบค์ ตอกย้ำประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่ของรถมอนสเตอร์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ร่วมเวทีประชันการคัสตอมรถมอนสเตอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟใน Ducati Garage Contest พร้อมการรวมตัวสมาชิก DOCs (Ducati Owners Clubs) ระดับสากลโลก ในงาน World Ducati Week 2018 (WDW 2018)
; MotoGP

บอสทีม Ducati รับรู้อยู่เต็มอกว่า Jorge Lorenzo จะเดินหน้าล่าแชมป์

Davide Tardozzi ผู้จัดการทีมแข่ง Ducati Team ในรายการ MotoGP ยอมรับว่าตนเองรู้อยู่แก่ใจว่า Jorge Lorenzo นักบิดคนเก่งของทีมที่กำลังจะย้ายไปอยู่กับ Honda ในซีซั่นหน้า จะเริ่มเดินหน้าล่าแชมป์ให้กับต้นสังกัดในปัจจุบัน
; MotoGP

Marc Marquez ยืนยันรถสีดำที่ใช้เทสต์บาร์เซโลนา ไม่ใช้ต้นแบบ Honda RV213v รุ่นปีหน้า

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังการแข่งขัน MotoGP 2018 รายการ Gran Premi Monster Energy de Catalunya ณ สนาม Circuit de Barcelona-Catalunya ได้มีการจัดทดสอบเพื่อเก็บข้อมูลยางใหม่ของ Michelin ซึ่งนอกจากเรื่องของยางแล้ว ในการเทสต์ครั้งนี้หลายๆทีมก็ยังมีการวางแผนนำเอาอุปกรณ์สำหรับพัฒนาตัวแข่งมาลงทดสอบกันด้วย
Page 1 of 20712345...102030...Last »