Latest Updates

Reviews

Latest News

; News

แฟนๆ Kawasaki ไม่ควรพลาดศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบ KRRC 2017 ลุย 4 race เริ่ม 29 เมษายนนี้

Kawasaki เอาใจแฟนๆ ผู้ที่รัก Motorsport ทั้งทางเรียบและทางฝุ่นตลอดปี 2017 เริ่มต้นรายการแรก ระเบิดศึกการแข่งขัน "รถจักรยานยนต์ทางเรียบ KRRC 2017" (Kawasaki Road Racing Championship 2017) ซึ่งการแข่งขันในรายการนี้ ทาง Kawasaki ต้องการสร้างมาตราฐานในการแข่งขันให้มีผลไปยังระดับเอเชีย โดยจัดการแข่งขันถึง 4 สนามตลอดทั้งปี
; Classic

Review : BMW R nineT Scrambler สัมผัสสุนทรียภาพที่เติมเต็มด้วยอารมณ์ กับการใช้งานในทุกรูปแบบ

เมื่อการขับขี่มอเตอร์ไซค์เดินทางมาจนถึงจุดจุดนึง ที่ระบบไฟฟ้ากับเซนเซอร์มากมายไม่ใช่สิ่งที่ต้องการจากการขับขี่ เมื่อความเร็วปลายสูงสุดไม่ใช่สิ่งที่ชี้วัดถึงสมรรถนะของตัวรถ ลูกเล่นหน้าปัทม์แสดงผลที่มีสีสรรมากมาย ไม่ได้มีความสวยงามในสายตาของเราอีกต่อไป หากแต่อารมณ์ และปลายทางสุดท้ายที่แท้จริงของการขี่มอเตอร์ไซค์ คือ “การขับขี่” ที่ปัจเจกชน ต้องการ “หลุด”
; News

PTT BRIC Superbike Championship 2017 พร้อมระเบิดศึกแล้ว 6-7 พฤษภาคมนี้ ผลักดันการแข่นขันสู่นานาชาติ

“พีทีที” ร่วมกับ “สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต” ระเบิดศึกมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทยรายการ “พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2017” ดวลความเร็ว 4 สนามตลอดทั้งปี เปิดฉากวันที่ 6-7 พฤษภาคมนี้ แข่งขัน 11 รุ่น ชิงถ้วยแชมป์ประเทศไทย 3 รุ่น พร้อมลุ้นสิทธิ์ไวด์การ์ด เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ และ เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ พร้อมผลัดกันรายการก้าวสู้อินเตอร์ปีหน้า ถ่ายทอดสดทุกเรซตลอดทั้งวัน
; News

BMW เปิดตัว “HP4 Race” กับราคา 2.9 ล้านบาทในตลาดอังกฤษ พร้อมความเเรงระดับ 212 เเรงม้า

BMW Motorrad ทำการเปิดตัวรถสปอร์ต HP4 Race เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง BMW ได้ปล่อยรถ Concept Bike ออกมาก่อนหน้านี่ เเละในวันนี้เป็นวันเเรกที่ BMW ได้ฤกษ์ปล่อยสุดยอดรถสปอร์ตสายพันธุ์เยอรมันที่ใช้ตัวเฟรม Carbon Fiber พร้อมความมั่นใจกับการยกระดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ BMW ได้เป็นผู้บุกเบิก และประสิทธิภาพชั้นนำของรถมอเตอร์ไซค์
; Classic

Review : รีวิว Triumph Bobber การผสานของคำว่า “ดิบ เถื่อน ลงตัว” แต่อย่าเชื่อ ถ้ายังไม่ได้สัมผัส

Triumph Bobber เองจึงได้ถือกำเนิดขึ้นมาโดยใช้พื้นฐานเครื่องยนต์ร่วมกันกับ Bonneville T120 ที่ทรงพลังขนาด 1200 cc แบบ High Torque มาปรับแต่งให้ได้อารมณ์ “เถื่อน” เต็มที่กับคาแรคเตอร์ความดิบในแบบฉบับของ Bobber พร้อมด้วยการออกแบบเฟรมใหม่ ผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่ซุกซ่อนอยู่ภายใน “อย่างลงตัว”
; PR News

Triumph อัดโปรโมชันดับร้อน เริ่มด้วย Tiger 800 XRx ดาวน์ 10% ผ่อน 60 เดือน ของแถมเพียบ!

Triumph ส่งโปรโมชั่นสุดแรงต้อนรับความร้อนตลอดเดือนเมษายน ชวนมาสัมผัสและเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ พร้อมรับข้อเสนอสุดเร้าใจ อาทิ รุ่น ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์เอ็กซ์ (Tiger 800 XRx) ราคา 545,000 บาท ดาวน์ต่ำเริ่มต้นเพียง 10% ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน แถมฟรี! ค่าพ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน ประกันภัยชั้น 1 และ Adventure Pack มูลค่า 59,260 บาท
; News

KTM เตรียมผลิตรถ Enduro ด้วยเครื่องยนต์เเบบ 2 สูบกับเทคโนโลยีใหม่พร้อมขายปี 2018

หลังจากการเปิดตัวรถสไตล์ Enduro 2 สูบ สัญชาติสวีเดนเเบรนด์ Husqvarna ที่มาพร้อมกับระบบหัวฉีดอิเลกทรอนิกส์ไปเเค่วันเดียว ในวันต่อมาเเบรนด์เเม่อย่าง KTM ก็ได้ออกมายืนยันความตั้งใจในการที่จะสร้างรถ Enduro ด้วยเครื่องยนต์เเบบ 2 สูบ เตรียมพร้อมปล่อยในปี 2018
; Motorcycle News

ปิดฉาก Bangkok Motor Show 2017 ยอดจองรวม 2,892 คัน YAMAHA คว้ายอดจองสูงสุด 1,151 คัน

ผ่านไปแล้วสำหรับ งาน Bangkok International Motor Show 2017 ทาง กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้จัดงานได้สรุปตัวเลขยอดจองรถจักรยานยนต์ทั้งหมด ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม - 9 เมษายน 2017 (รวมรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก และ Big Bike) รวมทั้งสิ้น 2,892 คัน โดยยอดจองสูงสุด 3 อันดับแรก ได้แก่ YAMAHA, KAWASAKI และ HONDA ส่วนผู้เข้าชมรวมทั้งหมดตลอดงานกว่า 1.6 ล้านคน
; News

[MotorShow] พบกับ BMW R 1200 GS Trophy Edition สุดคุ้มด้วยชุดแต่งรวมกว่าแสนบาท แต่จ่ายเพียง 25,000 บาท

ในงาน Bangkok International Motor Show 2017 ทาง BMW Motorrad ได้เปิดตัว R 1200 GS Trophy Edition ครั้งแรก ซึ่งรถรุ่นดังกล่าวมีความพิเศษที่ว่า ตกแต่งเป็นรุ่นพิเศษที่ใช้ในการแข่งขัน GS Trophy ที่มองโกเลีย และที่เด็ดกว่านั้น เจ้าของ R 1200 GS Trophy Edition สามารถระบุชื่อ หมายเลขที่ระบุบนรถ ได้ตามใจต้องการอีกด้วย
; Event

AAS Harley-Davidson® of Bangkok โชว์รูม ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน ใหม่ล่าสุดของไทย เปิดให้บริการแล้ววันนี้่!

แบงค็อก ไรเดอร์ ทุ่มงบกว่า 400 ล้านบาท เปิดตัว “AAS Harley-Davidson® of Bangkok” โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรมาตรฐานระดับสากลแห่งที่ 6 ของประเทศไทย บนถนนวิภาวดี-รังสิต เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม รองรับการให้บริการกว่า 400 คันต่อเดือน รวมถึงตั้งเป้าบุกเบิกลูกค้ากลุ่มใหม่ ยกพื้นที่เป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้แห่งใหม่ของชาวสองล้อแบบครบวงจรบน กว้างขวางและทันสมัยที่สุดในประเทศไทย
Page 1 of 12512345...102030...Last »