Latest Updates

Reviews

Latest News

; Naked

Preview : Yamaha MT-09 กลับสู่จุดเริ่มต้นของความสนุกด้วยพลังที่พร้อมดีด ผสานด้วยการควบคุมที่เหนือขึ้นกว่าเดิม

คราวนี้คงต้องเรียกว่า “กลับสู่จุดเริ่มต้น” ในการขีดเขียนถึงรถมอเตอร์ไซค์สักคันนึงของผม เพราะ Yamaha FZ-09 2014 นับได้ว่าเป็นก้าวแรกที่ผมได้มีโอกาสเรียบเรียงออกมาเป็นบทความสักชิ้นนึง เป็น Preview / Review ของ FZ-09 ซึ่งก็นับได้ 3 ปีแล้วสินะ กับการที่ผมได้มีโอกาสขีดเขียนมอเตอร์ไซค์
; News

Valentino Rossi ประสบอุบัติเหตุจากสนาม Motocross อาการเบื้องต้นบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยที่หลัง และทรวงอก

Valentino Rossi แชมป์โลก 9 สมัยกำลังรักษาตัวในโรงพยาบาล จากการอาการบาดเจ็บในอุบัติเหตุระหว่างการฝึกซ้อมที่ Cross Club Cavallara ในเมือง Mondavio เมื่อคืนที่ผ่านมา (วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 เวลาประเทศไทย)
; News

Josh Brookes เตรียมควบ CBR600RR ในรายการ Isle of Man TT “เเทน” John McGuiness

Josh Brookes ดาวบิดฝีมือดีชาวออสซี่วัย 34 ปีกำลังจะได้รับไม้ต่อจาก John McGuiness เเชมป์คนดังในการแข่งขันรายการสุดระห่ำอย่าง Isle of Man ในปีนี้กับทีม Jackson Racing Honda ด้วยรถ CBR600RR
; News

Nicky Hayden – The Kentucky Kid จากครอบครัวนักแข่ง ผู้ก้าวขึ้นสู่ “The Legend” คนที่ 22

Nicholas "Nicky" Patrick Hayden เกิดในวันที่ 30 กรกฎาคม 1981 จาก Earl Hayden และ Rose Hayden พร้อมด้วยพี่ชาย Tommy Hayden ในเมืองเล็กๆที่ชื่อว่า Owensboro ในรัฐ Kentucky ประเทศสหรัฐอเมริกา ครอบครัว Hayden นับได้ว่าเป็นครอบครัวนักแข่งที่ฟูมฟัก และหล่อเลี้ยงให้ Nicky Hayden เติบโตขึ้นมาบนเส้นทางของความเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันในแบบ Flattrack ตั้งแต่ในวัยเด็ก
; News

[คลิป] ธงแดงสะบัด! กับช่วงเวลาเทกระจาดของ Moto 3 บนสนาม Le Mans ในศึก #FrenchGP

ต้องเรียกว่าเป็นช่วงเวลาเทกระจาดเลยทีเดียวกับการแข่งขัน #FrenchGP บนสนาม Le Mans ในรุ่น Moto3 ที่พากันร่วงระนาวไปจากคราบน้ำมันบนโค้ง 5-6 ซึ่งส่งผลให้นักแข่ง Moto3 "ครึ่งนึง" ต้องหลุดออกไปแบบพร้อมเพรียงกันในระหว่างการแข่งขัน ทำให้ "ธงแดง" โบกสะบัด
; Previews

Preview : MV Agusta F3 800 งานศิลป์ ที่มากับอารมณ์ พร้อมพริ้วไหวในทุกรูปแบบ

ขอขอบคุณทาง Motorcycle Kingdom นำทีมมาโดยพี่ดอม เหตระกูล ที่ให้เกียรติกับผมได้มาทำการขับขี่บน MV Agusta F3 800 รถสปอร์ตในพิกัดกลางจากทาง MV Agusta คันนี้ บนสนามขับขี่ทางเรียบ พีระ เซอร์กิต พัทยา ซึ่งเป็นสนามนึงที่ทำความเร็วได้ค่อนข้างสูง ให้ได้ขี่กันแบบเต็มเหนี่ยว
; News

สายลุยต้องดู!!! เมื่อรถวิบาก 2 จังหวะ VS. 4 จังหวะ ใครจะเป็นผู้ชนะ? (มีคลิป)

ในสมัยนี้พูดได้เลยว่า มีชาวไบค์เกอร์หลายๆคนต่างก็หารถวิบากหรือรถสไตล์ Motocross เข้ามาเป็นอีกตัวเลือกหนึงในการหาประสบการณ์ใหม่ในขับขี่รถจักรยานยนต์
; News

พาชม BMW S 1000 RR 2017 สี Racing Red/Lightwhite คันจำหน่ายจริงในไทย

หลังจากที่เราได้ทราบราคา BMW S 1000 RR ปี 2017 ที่จำหน่ายในไทยเรียบร้อยแล้ว ทางเรายังได้รับทราบจาก BKK Motorcycle ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW Motorrad Thailand ว่ามี BMW S1000 RR 2017 สีแดง-ขาว (Racing Red/Lightwhite) เข้ามาที่โชว์รูมแล้ว ทีมงาน MotoNaked ก็ไม่พลาดที่จะนำรูปคันจริง และความแตกต่างที่เปรียบเทียบจากรุ่นก่อนหน้านี้
; News

“ข่าวด่วน พร้อมอัพเดตอย่างต่อเนื่อง” Nicky Hayden โดนรถชนอาการสาหัส ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว

Nicky Hayden ดาวบิดหน้าหล่อของ Red Bull Honda World Superbike Team ได้รับบาดเจ็บหนัก หลังถูกรถชนขณะที่กำลังปั่นจักรยานในอิตาลี
; News

MV Agusta เผย teaser “RVS” พร้อมบริการคัสตอมรถแบบเต็มรูปแบบจากโรงงาน ?

เมื่อวานนี้เอง (16 พ.ค. 2560) ทาง MV Agusta ได้ทำการปล่อย Teaser ใหม่ออกมา ที่แสดงเพียงตัวย่อสั้นๆว่า "RVS" พร้อมด้วยเงารถที่มีมิติเส้นสายของ MV Agusta เป็นเค้าโครงที่ละม้ายคล้ายคลึงกับ MV Agusta Brutale ที่เหมือนได้รับการปรับแต่ง ตกแต่งมาแล้วเรียบร้อย
Page 1 of 12812345...102030...Last »