ของเล่นใหม่!!! BrakeFree อุปกรณ์ส่องสว่างในการขับขี่กลางคืน ที่ชาวไบค์เกอร์ต้องมี

โดย /

สำหรับผู้ที่ใช้รถจักรยานยนต์กลางคืนบ่อยๆ วันนี้ MotoNaked.com มีข่าวดีมากบอกกับ “BrakeFree” อุปกรณ์ติดหมวกกันน็อคพร้อมเเสงไฟความสว่างคมชัดเเบบ LED ที่ส่องสว่างเปรียบเสมือนมีไฟเบรกอยู่บนหมวกเลยก็ว่าได้ เเละ BrakeFree ตัวนี้ก็ยังมีเทคโนโลยีการตรวจจับเบรกเเบบไร้สาย หรือที่เราเรียกกันว่า Wireless นั่นเอง พร้อมส่องสว่างเมื่อ BrakeFree มีการตรวจจับเเละเเสดงเเสงสว่างออกมาทันทีตามภาพด้านบน

BrakeFree ทำงานด้วยการเกาะติดด้วยเเม่เหล็กที่ด้านหลังของหมวกกันน็อค เเละมีระบบเซ็นเซอร์ในการวัดความเร็วเเละการหมุนของล้อรถในตอนที่ผู้ขับขี่ชะลอความเร็วลง เเละอาจจะเป็นตอนที่ผู้ขับขี่ใช้เบรกหรือในจังหวะยกคันเร่ง อุปกรณ์ชิ้นนี้ก็จะทำหน้าที่เสมือนกับไฟเบรกด้านท้ายรถ ไฟ LED สีเเดงที่อุปกรณ์จะสว่างขึ้นมาในทันที เเละหากระบบตรวจจับได้ว่ามีการเบรกเเบบฉุกเฉิน ตัวไฟจะกระพริบขึ้นมาเพื่อเตือนรถทางด้านหลังทันที

ระยะการทำงานของ BrakeFree สามารถเปิดใช้งานติดต่อกันได้ถึง 8 ชั่วโมง เเละสามารถชาร์จใช้อีกครั้งหนึงได้ในเวลาเพียงเเค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น โดยใช้สาย Micro USB ในการชาร์จ เเละที่ตัวอุปกรณ์ BrakeFree ส่องสว่างด้วยหลอดไฟ LED จำนวนทั้งสิ้น 100 หลอด สามารถมองเห็นได้ชัดเจนในระยะ 120 องศาอีกด้วย

คลิ๊กดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

Comments