สุดมันส์! “ซีเค” บิดม้วนเดียวจบ คว้าแชมป์ “PTT BRIC SB1000” ในรายการ “WorldSBK 2018” ท่ามกลางเสียงเชียร์สนั่นแทร็คช้าง!

โดย /

ซีเค-ชัยวิชิต นิสกุล นักแข่งหมายเลข 25 จาก “Core Kawasaki Thailand Racing Team”  คว้าแชมป์ Support Race PTT BRIC SB1000 ในรายการ World Superbike 2018 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ มาครองได้สำเร็จหลังจบการแข่งขัน เมื่อวันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดยเมื่อวานนี้เป็นการแข่งขันในเรซแรกซึ่งเขาก็สามารถคว้าแชมป์ของรุ่นมาครองได้อย่างสวยงามเช่นเดียวกัน และการประลองความมันส์ในเรซที่สองวันนี้นั้น ซีเค-ชัยวิชิต นิสกุล โชว์เจ๋งบิดคว้าแชมป์ม้วนเดียวจบ ปิดการแข่งขันในรุ่น Support Race PTT BRIC SB1000 ไปได้อย่างสวยงาม ท่ามกลางกองเชียร์จากคาวาซากิกว่า 100 ชีวิต

คุณกฤษณะ ภาคีแพทย์ กล่าวว่า “เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่นักเเข่งของเรามีการพัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่อง เเละเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาทีมเเข่งให้ก้าวไกลไปในระดับเอเชียหรือเเม้กระทั่งระดับโลก เพื่อยกระดับวงการกีฬามอเตอร์สปอร์ตของไทยเราให้ก้าวหน้าต่อไปอีกด้วยครับ”

ทั้งนี้สามารถติดตามข่าวสารการแข่งขันของ ซีเค-ชัยวิชิต นิสกุล ที่จะเกิดขึ้นในฤดูกาล 2018 นี้ ที่จะเกิดขึ้นในครั้งต่อไป ได้ที่ www.kawasaki.co.th และ Facebook : Kawasaki Motors Thailand

Comments