[MotorShow] เปิดตัว Triumph ALL NEW Tiger 800 XR เคาะราคา 525,000 บาท เริ่มจองได้ภายในงาน

โดย /

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดตัว ALL NEW TIGER 800 XR มอเตอร์ไซค์หนึ่งในโมเดลย่อยล่าสุดของตระกูลแอดเวนเจอร์แอนด์ทัวร์ริ่ง อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่งาน Motor Show 2018 โดยจะเปิดจองพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในการเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นดังกล่าว ตลอดจนพบโปรโมชั่นพิเศษของเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด สปริง / ซัมเมอร์  2018 รวมถึงโปรโมชั่นรถมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นกันเฉพาะในงานตั้้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 นี้

ALL NEW TIGER 800 XR อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับไบค์เกอร์สายลุย ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 3 สูบเรีย ขนาด 800cc ให้แรงม้าสูงสุดที่ 95 แรงม้า ที่ 9,500 รอบต่อนาที ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์ 6 สปีด นอกจากนี้ยังได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีและสมรรถนะในส่วนสำคัญๆ หลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นโครงรถและเครื่องยนต์ที่ได้รับการอัพเกรดมากกว่า 200 รายการ ตลอดจนระบบขับเคลื่อนที่ยอดเยี่ยมขึ้น โดยที่รุ่นนี้มีการจัดตำแหน่งแฮนด์รถใหม่เพิ่มความสะดวกสบายและการควบคุมผสมผสานกับเบาะนั่งที่ปรับได้ตามหลักสรีระศาสต

ด้านรูปลักษณ์ก็จัดเต็ม อาทิ แผงหน้าปัดแบบ LCD ล้อหน้าและหลังเป็นล้อหล่ออะลูมิเนียม โดยล้อหน้ามีขนาด 19 นิ้ว และล้อหลังขนาด 17 นิ้ว มีถังน้ำมันขนาดใหญ่ความจุ 19 ลิตร งานตัวถังระดับพรีเมี่ยมที่เคลือบผิวสีคุณภาพสูง พร้อมการออกแบบแผงข้างแบบใหม่ และการตกแต่งรายละเอียดเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้รถ ท่อไอเสียดีไซน์ใหม่น้ำหนักเบา พร้อมอัตราทดเกียร์ 1 แบบใหม่ที่สั้นลง เพื่อเพิ่มแรงยึดเกาะออฟโรด ตลอดจนการตอบสนองที่ความเร็วต่ำบนถนนทุกสภาพและการเร่งในทันที

ส่วนเทคโนโลยีความปลอดภัยก็มีทั้ง ระบบ ABS, ระบบ Ride-by-Wide, ระบบ Traction Control, โช้คหลัง Showa แบบปรับแต่งได้, ระบบป้องกันการโจรกรรม รวมถึงมีช่องเสียบอุปกรณ์ไฟฟ้า และ USB เป็นต้น และที่สำคัญรถรุ่นนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่มีให้เลือกสรรอีกมากกว่า 50 รายการ

ALL NEW TIGER 800 XR มาพร้อมสีดำ Jet Black เคาะราคาที่ 525,000 บาท เริ่มให้จองกันได้ภายในงาน Motor Show 2018 ตั้้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 นี้ และมีกำหนดส่งมอบรถมอเตอร์ไซค์ดังกล่าวภายในเดือนพฤษภาคม

ขณะที่บูธไทรอัมพ์ภายในงาน Motor Show 2018 ก็ยังขนทัพรถมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นมาโชว์และให้สัมผัสจำนวน 28 คัน พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ไม่ว่ารุ่นใดก็ตาม ทั้งฟรี Gift Voucher มูลค่าสูงสุดถึง 40,000 บาท, ฟรี ค่าพ.ร.บ. ค่าจดทะเบียน รวมถึงรับดอกเบี้ยพิเศษ ดาวน์ต่ำ ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน พร้อมทั้งโปรแกรม Triumph Roadside Assistance บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 24 เดือน รวมถึงการรับประกันคุณภาพของรถยังยาวนานถึง 24 เดือน โดยที่ไม่จำกัดระยะทางอีกด้วย ตลอดจนพบกับโซนเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ของไทรอัมพ์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด สปริง / ซัมเมอร์ 2018 ที่ขนมาให้เลือกชมและซื้อกันอย่างจุใจ รวมถึงคอลเลคชั่นอื่นๆ พร้อมรับส่วนลดพิเศษถึง 50%

Comments