ยามาร่วมสนับสนุนศึกชิงแชมป์โลกรายการ WSBK 2019 สนามช้าง ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

โดย / / 16 views

มร.โยชิทากะ อัทซึมิ รองผู้จัดการใหญ่ด้านวางแผนการค้า พร้อมผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ในฐานะที่ยามาฮ่าเป็นผู้สนับสนุน สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ร่วมถ่ายภาพกับ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานที่ปรึกษา สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต และนายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันศึกชิงแชมป์โลก WSBK 2019 ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทย ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2562 ซึ่งยามาฮ่าได้ให้การสนับสนุนเป็นปีที่ 5 อย่างต่อเนื่องในฐานะผู้สนับสนุนช้างฯ อย่างเป็นทางการ

สำหรับในศึกชิงแชมป์โลกรายการเวิล์ดซูเปอร์ไบค์นี้ ในรุ่น WSBK ยามาฮ่าได้ส่ง อเล็กซ์ โลว์ และ ไมเคิล ฟาน เดอมาร์ค คู่หูทีม PATA Yamaha WorldSBK Team ลงชิงชัยด้วยการขับขี่รถแข่ง YZF-R1 ส่วนในรุ่น WSS ยามาฮ่าส่ง จูลส์ คลูเซล และ โคฮองแตง เปโรลาญี ทีม GMT94 Yamaha ลงชิงชัยด้วยรถแข่ง YZF-R6

นอกจากนี้การแข่งขันที่สนามช้างในปีนี้ ไทยยามาฮ่าได้ให้การสนับสนุน ตาล – รัชฎา นาคเจริญศรี ที่ได้รับสิทธิ์ไวล์ดการ์ดลงแข่งขันในรุ่น WSS ถือเป็นนักแข่งขันหญิงคนแรกของเมืองไทยที่ลงทำการแข่งขันในรายการชิงแชมป์โลก

Comments