เหล่าทีมเเข่ง WSBK เตรียมลงสนามในการทดสอบ ก่อนเปิดฤดูกาล 2017

โดย /

00182_P2_Ambience

ศึกการชิงชัยจ้าวเเห่งความเร็วของรถ Production Biker หรือรถที่มีขายตามทั่วไปอย่างรายการ MOTUL FIM Superbike World Championship 2017 จะเริ่มขึ้นที่สนาม Jerez ประเทศสเปนในวันที่ 24-25 มกราคม เพื่อที่จะทำการทดสอบตัวรถเเข่งที่จะใช้ในปีนี้

ซึ่งในสัปดาห์นี้เราจะเห็นเหล่านักบิด WorldSBK ทั้งหลายในสนามเเข่ง Jerez เป็นเวลา 2 วัน โดยการทดสอบจะรวบไปถึงการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ เพื่อให้ทีมของตัวเองมีความพร้อมมากที่สุดก่อนที่จะเริ่มการเเข่งขัน WSBK จะมาถึงอีกหนึ่งเดือนข้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นทีม Kawasaki Racing Team, Aruba.it Racing –Ducati, Pata Yamaha Official WorldSBK Team, Milwaukee Aprilia, Althea BMW Racing Team, Barni Racing Team, Kawasaki Puccetti Racing, เเละ Honda World Superbike Team จะเข้าร่วมการทดสอบในครั้งนี้

โดยในการทดสอบรถครั้งสุดท้าย จะจัดขึ้นที่สนาม Phillip Island ประเทศออสเตเรียในวันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ เพียง 2 วันเท่านั้น ก่อนที่ศึก WSBK จะเริ่มเปิดฉากการเเข่งขันสนามเเรกในอีก 3 วันต่อมาระหว่างวันที่ 24-26 ในเดือนเดียวกัน เเละสนามที่ 2 ประเทศไทยเราได้เป็นเจ้าภาพในสมัยที่ 3 ติดต่อกันในวันที่ 10-12 มีนาคม

 

Comments