Ducati Riding Experience เตรียมทีมผู้ฝึกสอน พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสความสนุกของการขับขี่ ตลอดปี 2021 นี้

โดย /

Ducatista พร้อมกันรึยังกับกิจกรรม Ducati Riding Experience (DRE) ที่ทาง Ducati Motor Thailand เตรียมจัดมาให้ได้สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่ไปกับ Ducati Panigale V4S, Panigale V2 และ Streetfighter V4S ตลอดปี 2021 นี้

กับการเรียนรู้ที่เปี่ยมไปด้วยความหลงใหลในการขับขี่ไปกับ DRE ที่เริ่มก่อตั้งอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2003 พร้อมส่งมอบประสบการณ์ของการขับขี่ให้กับเหล่านักขี่กว่า 15,000 คนทั่วโลกผ่านกิจกรรมนี้ที่จะช่วยเสริมทักษะในการขับขี่แบบครอบคลุมในทุกด้าน

การฝึกสอน และทีมงานที่ได้มาตรฐาน ที่ได้รับการรับรองจาก Ducati บนสถานที่ที่สวยงาม และเหมาะสม พร้อมด้วยรถรุ่นใหม่ในแต่ละปีจาก Ducati ที่จะทำให้ทุกคนได้สนุกไปกับทุกๆคอร์สจาก DRE ซึ่งจะมีการแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกันคือ

  • DRE Road กับการออกแบบเพื่อให้ผู้ที่พึ่งเริ่มต้น ได้พัฒนาทักษะการขับขี่อย่างปลอดภัยไปกับรถจาก Ducati (ยกเว้น Panigale) และได้ใช้ระบบ เทคโนโลยีต่างๆในการขับขี่อย่างเต็มที่
  • DRE Adventure ที่จะประกอบไปด้วย เส้นทางทั้งแบบ on road และ off road ได้อย่างสนุกสนาน
  • DRE Racetrack กับการส่งมอบประสบการณ์ความสนุก เร้าใจบนสนามทางเรียบ ซึ่ง Ducati จะมีการเตรียมรถไว้ให้ทุกคน 

DRE มุ่งเน้นที่จะพัฒนาให้ทุกคนสามารถควบคุมรถได้ในทุกมิติของการขับขี่ ที่จะประกอบไปด้วยทฤษฎีในการขับขี่ และการปฎิบัติจริง รวมไปถึงเทคนิคในการขับขี่ต่างๆเพื่อที่จะพัฒนาการขับขี่ไปกับเทคโนโลยีต่างๆบนรถ เพื่อให้ได้ประโยชน์ และความปลอดภัยสูงสุด 

คอร์ส DRE จะใช้เวลา 1 วันเต็ม โดยแต่ละครั้งจะรับจำนวนจำกัดเพียง 10 ท่านเท่านั้น เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดจาก DRE พร้อมพบกับแบบฝึกหัดที่หลากหลาย ตั้งแต่ในพิท เช่นท่าทางในการขับขี่ การใช้เบรค การเบรคฉุกเฉิน และคันเร่ง ที่เหมาะสมกับรถ Ducati  ก่อนที่จะขับขี่ในสนามเพื่อพัฒนาไลน์การขับขี่ การเข้าโค้ง การใช้คันเร่งที่เหมาะสมต่างๆอย่างครบถ้วน 

นอกจากนั้นทุกคนจะได้เรียนรู้การใช้งานระบบต่างๆของตัวรถ การปรับแต่งระบบต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะการขับขี่ของแต่ละคน

DRE เหมาะกับใคร ? 

“ทุกคน” ไม่ว่าจะเป็นความต้องการในรูปแบบไหน จะเป็นตั้งแต่พื้นฐานของการขับขี่ หรือเทคนิคต่างๆจากเหล่าผู้ฝึกสอนที่ได้มาตรฐานของ Ducati ก็พร้อมที่จะให้คำแนะนำต่างๆตลอดทั้งวัน หรือจะเป็นการทดสอบรถ และเทคโนโลยีใหม่ๆของ Ducati เหล่าผู้ฝึกสอนทุกคนก็พร้อมที่จะแนะนำการใช้งาน และการขับขี่ของรถแต่ละรุ่นให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ไปกับ Ducati ได้อย่างเต็มที่

ซึ่งการขับขี่ทั้งหมดจะทำบนสภาพแวดล้อมของสนามที่เหมาะสม และจำลองให้เข้ากับสถานการณ์การใช้งานบนท้องถนน ที่มาพร้อมแบบฝึกหัดต่างๆที่หลากหลาย อย่างปลอดภัยที่สุด

เตรียมพบกับทีม DRE Instructors ทั้ง Road  & Racetrack นำโดย Carlos Serrano – Chief Intructor พร้อมทีมผู้ฝึกสอนที่จะคอยดูแลทุกคนในทุกการขับขี่กับคอร์สจาก DRE ตารางกิจกรรมสำหรับปี 2021 นี้ติดตามกับเราได้เลยที่แฟนเพจ Ducati Thailand

ไม่ใช่แค่ภายในประเทศเท่านั้น แต่ยังเตรียมพาเพื่อนๆทุกคนได้ไปสัมผัสกับสนามทางเรียบระดับโลกที่ประเทศอื่นๆ ทั่วทั้งเอเชีย อดใจกันสักนิดแล้วพบกัน (*ตามสถานการณ์ของ COVID-19)

ปรับพื้นฐานของการขับขี่ เพื่อให้ควบคุมรถ Ducati ได้อย่างสมบูรณ์
พร้อมขี่แบบเต็มสนาม เพื่อให้สนุกไปกับรถ และการขับขี่อย่างปลอดภัย


Comments