คาดสัปดาห์หน้า Suzuki Bandit150 เตรียมเผยโฉมในงาน GIIAS 2018 ที่ อินโดนีเซีย

โดย /

Suzuki ร่อนบัตรเชิญไปถึงสื่อสองล้อในประเทศอินโดนีเซีย โดยเผยว่าจะมีงานเปิดตัวรถจักรยานยนรุ่นใหม่ของค่ายภายในงาน GIIAS 2018 มหกรรมยานยนต์ประจำปีของประเทศอินโดนีเซีย ที่จะมีในระหว่างวันที่ 2-12 สิงหาคมนี้ โดยตัวบัตรเชิญไม่ได้ระบุว่าจะเป็นรุ่นใด แต่คาดว่าจะมีเปิดตัวสองรุ่น และหนึ่งในนั้นเป็น Suzuki Bandit 150

ตามรายงานของ IWB (iwanbanaran.com)สื่อออนไลน์จากทางฝั่งอินโดนีเซีย ระบุว่าภายในงานมีความเป็นไปได้สูงว่าทาง Suzuki อาจจะมีการเปิดตัว Bandit 150 โมเดลใหม่ในคลาส 150cc หลังจากที่เคยมีภาพหลุดตัวต้นแบบของรุ่นนี้ออกมาแล้วและตัวรถเองก็ได้ถูกนำเข้าสู่สายการผลิตหลักเป็นที่เรียบร้อย

โดยก่อนหน้านี้เคยมีรายงานว่า Bandit 150 คันต้นแบบได้ถูกนำไปทดสอบการขับขี่ทั้งในสนามทดสอบและบนท้องถนนจริงๆ ซึ่งผลการทดสอบก็ออกมาในทางบวก ซึ่งทาง Suzuki จากฝั่งของญี่ปุ่นก็ได้มีการทดสอบอย่างจริงจังกับรถรุ่นดังกล่าวเพื่อให้โครงการพัฒนารถรุ่นนี้เป็นจริงเร็วยิ่งขึ้น

สำหรับข้อมูลพื้นฐานของ Suzuki Bandit 150 จะใช้พื้นฐานเดียวกันกับคู่แฝด GSX-R150 และ GSX-S150 แต่จะมีการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ให้มีความอนุรักษ์นิยมมากขึ้น ส่วนจะเปิดตัวในสัปดาห์หน้าตามที่เดากันไว้หรือไม่ก็ต้องรอชม

Comments